Tải game Pikachu 4 miễn phí cho điện thoại – thử tài nhanh tay nhanh mắt

huongrung584/12/13

 1. huongrung58

  huongrung58 New Member

  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  19/10/13
  Game Pikachu chắc hẳn không còn xa lạ với mỗi chúng ta, game hay và hấp dẫn người chơi ngay từ khi mới ra đời. Với cách chơi đơn giản nhưng đòi hỏi người chơi phải có một cái nhìn tinh mắt và nhanh nhẹn thì mới có thể giành chiến thắng trong các level. Mình xin giới thiệu đến các bạn phiên bản game Pikachu 4 cho điện thoại sẽ mang lại giao diện, tính năng hoàn toàn mới mang lại những giây phút thư giãn và thoải mái cho người tham gia vào trò chơi.

  [​IMG]

  Sau khi bạn tai game pikachu về điện thoại thì bạn có thể thư giãn ở bất kỳ nơi đâu với dế yêu của mình chỉ cần điện thoại của bạn hỗ trợ Java, Android, Symbain, iOS… Game Pikachu phiên bản 4 gồm 3 chế độ chơi cho người chơi lựa chọn. Ở mỗi chế độ, người chơi sẽ được trải nghiệm những kiểu chơi khác nhau với 34 màn chơi. Mỗi màn chơi có sự thay đổi và nâng cấp để người chơi thử sức. Khi chưa hoàn thành màn chơi trước, người chơi không thể mở khóa cho màn chơi tiếp theo. Trò chơi Pikachu có lối chơi đơn giản tương tự như các game giải đố cổ điển khác. Mục tiêu là để xóa các khối hình giống nhau thông qua 3 đường thẳng nhưng không hề dễ dàng vì xuất hiện nhiều chướng ngại vật khác nhau ngăn cản bạn

  [​IMG]

  Khi đã mở hết 34 màn chơi, người chơi có thể tùy chọn màn chơi yêu thích của mình mỗi khi vào game.Vẫn đi tìm những hình giống nhau nhưng với giao diện này, bạn sẽ thấy thú vị hơn nhiều. Chúng khá giống nhau, nếu bạn không cẩn thận bạn sẽ nhầm chúng với nhau đấy. Nếu mới bắt đầu, có thể bạn sẽ bị hoa mắt bởi sự đa dạng của các ô trong game và rất khó đạt được điểm cao. Tuy vậy, chỉ cần chơi một thời gian, bạn sẽ thấy quen với cách tìm hình và thích thú. Hãy nhanh tay download game Pikachu 4 về cho dế yêu của mình ngay thôi nào. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!