Tai game pikachu mới nhất 2014 cho Android

huongrung5811/2/14

 1. huongrung58

  huongrung58 New Member

  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  19/10/13
  Phiên bản mới của trò chơi trí tuệ rèn luyện trí óc đó chính là game pikachu. Mình xin giới thiệu tới các bạn bản mới nhất năm 2014 vừa được cập nhật dành cho điện thoại chạy hệ điều hành Android.Trong phiên bản này, giao diện của game được thiết kế nét và sống động hơn. Màn hình nền với màu sắc tươi vui và ngộ nghĩnh sẽ khiến bạn bật cười ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hãy nhanh tay tai game pikachu về máy để phá đảo ngay thôi nào.


  [​IMG]


  Game pikachu phiên bản mới nhất gồm 3 chế độ chơi cho người chơi lựa chọn. Ở mỗi chế độ, người chơi sẽ được trải nghiệm những kiểu chơi khác nhau với 34 màn chơi. Mỗi màn chơi có sự thay đổi và nâng cấp để người chơi thử sức. Khi chưa hoàn thành màn chơi trước, người chơi không thể mở khóa cho màn chơi tiếp theo. Trong phiên bản này, giao diện của game được thiết kế nét và sống động hơn. Màn hình nền với màu sắc tươi vui và ngộ nghĩnh sẽ khiến bạn bật cười ngay từ cái nhìn đầu tiên. Vì vậy bạn hãy thực sự cố gắng để hoàn thành mục tiêu đề ra nhé!

  [​IMG]

  Đến với trò chơi này, chắc chắn sẽ đem lại cho các bạn nhiều cảm giác thích thú khi chơi. Khi chơi Game Pikachu, mắt, bộ não và tay chúng ta cùng hoạt động hết sức, làm sản sinh ra các noron thần kinh giúp các bạn nhanh nhạy, thông minh hơn rất nhiều. Chiếc điện thoại của bạn sẽ trở lên rực rỡ đầy sắc màu hơn với với những icon sinh động và ngộ nghĩnh. Chúc bạn chơi game vui vẻ!