Tải game pikachu online full miễn phí cho mobile

huongrung5819/2/14

 1. huongrung58

  huongrung58 New Member

  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  19/10/13
  Chắc hẳn những fan của trò chơi mini pikachu sẽ rất bất ngờ với phiên bản của trò chơi Pikachu đầy hấp dẫn và thú vị mang tên game pikachu online. Game pikachu online còn được biết đến với thể loại đối kháng, có nghĩa là bạn có thể cạnh tranh với người cùng chơi về thời gian hoàn thành nhiệm vụ, ai có thể hoàn thành vòng chơi với thời gian ít hơn sẽ giành chiến thắng.

  [​IMG]

  Pikachu Online sử dụng lối thiết kế mang phong cách dễ thương và chịu ảnh hưởng khá nhiều từ tạo hình của những Pokemon. Đồng thời game pikachu online thì mô hình được xây dựng 3D nên tạo ấn tượng mạnh với người chơi, hơn hẳn so với các game đấu thú hay đấu thẻ bài khác, lung linh trên các dòng máy Smart Phone khó tính.

  Trò chơi có thiết kế đồ họa mang phong cách dễ thương cùng hệ thống pet phong phú về chủng loại và công năng với 34 class để người chơi thuần phục. Cùng gameplay đa biến, hệ thống tiến hóa hoa lệ, kỹ năng tất sát đẹp mắt, Pikachu Online chắc chắn sẽ mang lại những giây phút thư giãn thú vị cho người chơi.

  [​IMG]

  Hình ảnh |quen thuộc, quy luật chơi đơn giản, nhiệm vụ của bạn là phải tìm những cặp hình Pikachu giống nhau và nối lại đường dẫn giữa 2 hình đó có tối đa 3 đường thẳng. Giao diện được thiết kế lại trông tươi sáng hơn những phiên bản trước đây chắc chắn đây sẽ là bản bạn không thể bỏ qua. Nó có đầy đủ phiên bản dành cho điện thoại Java, Android, iOS. Nào còn chờ gì nữa hãy download pikachu về máy điện thoại của bạn nhé! Chúc bạn có những giây phút vui vẻ khi tham gia vào trò chơi này.