Tải game pikachu online HD mới nhất 2014 cho mobile

huongrung5810/1/14

 1. huongrung58

  huongrung58 New Member

  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  19/10/13
  Tải game pikachu online HD mới nhất 2014 cho mobile

  Năm mới cũng đã đến mang theo sự bùng nổ của những trò chơi giải trí trên mobile, trò chơi mini vô cùng thú vị vẫn thu hút mọi người trong thời gian qua đó chính là game Pikachu. Với bản mới này chắc chắn bạn sẽ được thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi giao diện trong trò chơi Pikachu được thiết kế vô cùng sắc nét. Đầy những con thú với rất nhiều màu sắc đã làm cho chiếc điện thoại của bạn sinh động rất nhiều. Hãy nhanh tay tai game pikachu để cùng thử thách đôi mắt về điện thoại đi nào.

  [​IMG]

  Game là hình ảnh quen thuộc của các con vật xung quanh chúng ta như mèo, gấu, thỏ, sóc, ngựa....Chúng có một điểm chung là đáng yêu và được trang trí bằng những màu sắc đẹp mắt. Trò chơi sẽ mang đến cho chúng ta một thế giới động vật phong phú và đa dạng. Đồng thời, icon trong phiên bản 2014 cũng được bổ sung đa dạng hơn. Ngoài những icon cũ là pikachu và họ hàng pokemon, phiên bản này có nhiều icon khác. Những icon này thường là chim, bướm, cá, ngựa, voi… Tất cả đều gần gũi, thân thuộc và đáng yêu. Bạn sẽ như được sống trong một khu rừng đầy hương sắc, có đầy những con thú vui nhộn.

  Tải game pikachu online HD mới nhất 2014 cho mobile – trải nghiệm sự khác biệt

  Đến với game, nhiệm vụ của bạn là hãy tìm ra những con vật giống nhau, đứng cạnh nhau để ghi điểm hoặc những con vật giống nhau, ở xa nhau nhưng ko bị cản trở bởi những con xung quanh. Việc tìm kiếm các hình pikachu sẽ càng khó hơn khi lên các level cao hơn. Bạn cần có những thủ thuật và sự thông minh để chiến thắng. Qua những cuộc tìm kiếm ấy, bạn còn phát triển được khả năng IQ siêu đỉnh. Tư duy sáng tạo và tư duy hình học cũng tăng lên.

  [​IMG]

  Hiện game pikachu đã có mặt trên web, máy tính, các dòng điện thoại từ đơn giản như Java, tới các dòng điện thoại thông minh như Android, iPhone. Game pikachu được rất nhiều nhà sản xuất phát hành với các phong cách, giao diện, khác nhau, cấu trúc bản đồ, biểu tượng, độ khó khác nhau. Trong đó, game pikachu 2014 là một trong những phiên bản được người dùng ưa thích. Nhanh tay tải game pikachu online HD mới nhất 2014 cho mobile của bạn nhé!

  Các từ khóa tìm kiếm trên Google:

  • Tai game Pikachu
  • Pikachu
  • Download game Pikachu cho dien thoai
  • Tai Pikachu cho Android
  • Game Pikachu offline