Tải game tây du ký cho điện thoại

taigame12345618/11/13

 1. taigame123456

  taigame123456 New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  15/11/13
  Tai game tay du ky một siêu phẩm game được đánh giá là tuyệt phẩm game Mobile được đánh giá sẽ tạo thành xu hướng trong những tháng cuối năm 2013. Các game thủ sẽ được gặp lại "Lục Tiểu Linh Đồng", thầy trò Đường Tăng, trải qua 81 kiếp nạn và các thách thức khác để đến được đất Phật. Tai game tay du ky về điện thoại ngay nào các bạn ơi!!!

  Tai game mien phi, với cốt truyện của game bám sát kiệt tác Tây Du Ký, Tay Du Ky Online mang đến sự thân thuộc với hàng triệu gamers. "Trong Hội Bàn Đào, “Đại Thánh” càn quấy đã dám ăn trộm đào, phá Đại Hội khiến Vương Mẫu Nương Nương nổi giận. Là một Thượng Tiên, người chơi cùng với cha con Lý Tịnh, Dương Tiễn hạ phàm để bắt Tề Thiên Đại Thánh. Trong thời gian này, do cãi lại thiên lệnh nên người chơi cũng bị phạt tội và đày xuống trần gian. Rơi xuống trần gian đã là 500 trôi qua từ cuộc đại náo thiên cung, người chơi bắt đầu từ thời nhà Đường, nơi sẽ gặp và kết tình sư trò với Cao Tăng Đại Đường, Đường Tăng...". Với rất nhiều cạm bẫy và khó khăn cản trớ, người tải game tây du ký về chơi sẽ rất khó khăn để đưa thầy trò vượt qua cửa ải này đấy. Đến với phiên bản Online, bạn sẽ được xưng bá tam giới trở thành Tề Thiên Đại Thánh trong game nhập vai Online hấp dẫn, với bối cảnh đặc trưng thế giới Tiên – Nhân – Yêu – Phật bước ra từ nguyên tác Tay Du Ky.

  Với một số tình tiết vui vẻ, trò chơi này sẽ thêm phần thú vị lôi cuốn người chơi. Tai Game Tay Du ky Online đã được việt hóa 100%, hỗ trợ nhiều dòng máy như nokia, samsung, lg, và các điện thoại hỗ trợ java, Android. Với đồ họa đẹp, chuyển động của nhân vật mềm mại, chiêu thức đẹp mắt sẽ làm hài lòng các bạn, Hệ thống nhiệm vụ trong game rất phong phú, tình tiết vui nhộn, lôi cuốn, chắc hẳn những ai Tai Game Tay du ky về chơi đều sẽ rất hài lòng.