Tải game võ lâm cho điện thoại

Thảo luận trong 'Game thủ' bắt đầu bởi hoahongxanh18, 27/12/13.

 1. hoahongxanh18 Member

  Tải game võ lâm 3 cho điện thoại
  Bạn xem nhiều bộ phim Trung Quốc và biết đến nhiều bang phía võ lâm như: bang phái Mộ Dung, Cổ Mộ, Nga My thuộc Thiên Đạo Minh hay Minh Giáo, Cái Bang thuộc Nghịch Thiên Minh, Thiếu Lâm, Võ Đang, Toàn Chân với những nhân vật nổi tiếng trong giới võ lâm…
  [​IMG]
  Bạn yêu thích và đam mê một trong những bang phái đó. Hãy đến ngay với game võ lâm để là người giành chiến thắng trong trận chiến quyền lực này. Võ Lâm 3 xoay quanh cuộc chiến tranh giành quyền lực giữa hai thế lực Thống trị Giang Nam – Thiên Đạo Minh và Càn quét Tây Vực – Nghịch Thiên Minh. Bạn tham gia cần phải giành thế lực về môn phái của mình. Liệu bạn có làm được điều đó?
  Tải game võ lâm 3 cho điện thoại java
  Với phiên bản dành cho điện thoại Java miễn phí hoàn toàn được thiết kế với dung lượng cực nhỏ giúp bạn dễ dàng cài đặt cho dế yêu của mình. Game còn có một số những tính năng nổi bật như train quái luyện cấp, cường hóa trang bị, tỷ thí võ công – PK thách đấu, công thành chiến, tam đại thế lực phân tranh và nhiệm vụ phụ bản độc nhất ”Uyên ương ngũ trân quái”. Bên cạnh việc giao chiến với người chơi khác, bạn cũng có thể phối hợp với bạn bè để chinh phục hệ thống boss để đoạt lấy nhiều phần thưởng giá trị.
  [​IMG]
  Hãy tai game vo lam 3 về chơi ngay nhé!
  Chúc các bạn vui vẻ trong thế giới bang phái của mình!
  Các từ khóa được tìm kiếm nhiều trên google:
  · Tai game vo lam 3
  · Tai game vo lam
  · Game vo lam
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này