Tải nhạc miễn phí cho điện thoại nhanh nhất

thuy23619/7/16

 1. thuy236

  thuy236 New Member

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  13/11/14
  Website Tainhachot.Org với chức năng chính là nghe nhạc trực tuyến và tải nhạc mp3 miễn phí. Với kho nhạc hàng nghìn bài hát, video của các ca sĩ nổi tiếng Việt Nam và thế giới. Chỉ với một vài thao tác đơn giản trên máy tính hoặc điện thoại, bạn có thể tải nhạc nhanh chóng nhất trong vòng mấy giây.

  Tainhachot.Org là website hỗ trợ tải nhạc cho các dòng máy chạy iOS, Android, Windows Phone. Người dùng có thể dễ dàng tải nhạc về cho điện thoại với tốc độ cao. Sau đây là hướng dẫn chi tiết cách tải nhạc ngay trên website của chúng tôi.

  Hướng dẫn cách tải nhạc

  Bước 1: Xác định bài hát cần tải về và gõ vào ô tìm kiếm tên bài hát. Xem hình ảnh minh họa dưới đây.

  [​IMG]

  Bước 2: Sau khi nhấn vào ô tìm kiếm, hệ thống sẽ có một loạt các kết quả của bài hát mà bạn tìm kiếm. Nhiệm vụ của bạn là chọn bài hát của ca sĩ nào để tải nhạc về điện thoại mà thôi.

  [​IMG]

  Bước 3: Sau khi click vào link bài hát mà bạn cần tải, website sẽ hiển thị như hình ảnh dưới đây. Bạn có thể vừa nghe nhạc online, vừa tải nhạc trực tuyến miễn phí ngay tại website của chúng tôi.

  [​IMG]

  Hãy nhấn vào nút tải nhạc để có thể download bài hát đó về điện thoại di động của bạn.

  Là một website nghe nhạc trực tuyến, trang web của chúng tôi luôn cập nhật bài hát, album, video hàng ngày và liên tục để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Nhanh tay truy cập website để nghe nhạc online chất lượng cao.