Tải phần mềm Kaspersky bản quyền từ Nam trường sơn.

Thảo luận trong 'Rao vặt - Quảng cáo' bắt đầu bởi thangtmdt, 19/1/13.

 1. thangtmdt New Member

  Tải phần mềm Kaspersky bản quyền từ Nam trường sơn.

  Từ năm 2007, Kaspersky ký kết hợp tác chiến lược với NTS Group (www.nts.com.vn) - Nhà phân phối sản phẩm, tích hợp hệ thống, cung cấp dịch vụ kĩ thuật về hệ thống bảo mật hàng đầu tại Việt Nam. Theo thoả thuận này, NTS Group đại diện Kaspersky phát triển thương hiệu Kaspersky Lab, phân phối và hỗ trợ kỹ thuật độc quyền phần mềm Kaspersky bản quyền trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

  Thông tin chính thức về sản phẩm Kaspersky tại Việt Nam được đăng tải qua website Kaspersky Việt Nam (www.kaspersky.vn) để người tiêu dùng Việt Nam theo dõi, cập nhật các tính năng mới, trao đổi thông tin, thắc mắc tính năng kỹ thuật và liên hệ làm đại lý hoặc mua bản quyền sản phẩm.

  Với đối tác uy tín như NTS Group, Kaspersky có thể phát triển và phân phối giải pháp bảo mật thông tin, bảo vệ cho các đối tượng khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam trước những nguy cơ virus, spam, hacker.

  [​IMG]

  Kaspersky Lab cung cấp các công cụ loại bỏ virus, nâng cấp sản phẩm, cơ sở dữ liệu antivirus và antispam, các cơ sở dữ liệu bảo mật khác và tài liệu về sản phẩm có thể download được trên website của Kaspersky. Các phần mềm antivirus của Kaspersky còn có thể sử dụng thử miễn phí trong vòng 30 ngày.

  Các bạn có thể download trực tiếp Phần mềm diệt virus Kaspersky từ NTS:

  [​IMG]

  Bản cài đặt Kaspersky Internet Security 2013 (Tiếng Việt): Download tại đây

  [​IMG]

  Bản cài đặt Kaspersky Antivirus 2013 ( Tiếng Việt): Down load tại đây
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.
 2. hvnhpro

  hvnhpro Member

  Tham gia ngày:
  6/3/11
  Bài viết:
  35
  Nói chung là cũng là key, chẳng qua là key loại 1 chứ có j đâu

Chia sẻ trang này