Tải Phần mềm Ola chat cho Android

sunny9014/8/14

 1. sunny90

  sunny90 New Member

  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  20/7/14
  Đáng chú ý với mini blog Ola Me, thành viên có thể gửi một lúc 10 hình không giới hạn về dung lượng và gửi trực tiếp từ bộ nhớ hoặc thẻ nhớ của điện thoại. Đây là thay đổi so với phiên bản cũ chỉ gửi được ngay sau khi chụp hình, không vào thẻ nhớ gửi hình cũ được. Bên cạnh đó, Ola Me trên phiên bản Android hình ảnh được thể hiện trực tiếp ngay trên trang chủ ngay sau khi vừa được post lên. Cùng với đó là 900 biểu tượng emoji được tích hợp giúp thành viên thể hiện được nhiều sắc thái cảm xúc khác nhau.

  Nhìn chung điểm nhấn ban đầu của Ola Android có lẽ chính là tính năng cập nhật hình ảnh dễ dàng với số lượng hình lớn. Với các tính năng còn lại thì vẫn như những gì chúng ta đã từng thấy, trải nghiệm ở mạng Ola trên các điện thoại khác nhưng nay có thể sử dụng ở trên Android. Hy vọng phiên bản nâng cấp lần sau Ola Android sẽ có nhiều điều thú vị cho người dùng của mình. Các bạn có thể vào Google Play để tai ola cho android.

  Cập nhật Ola 5
  Theo Bigone thì nếu như ở các phiên bản trước người ta đánh giá giao diện của mạng Ola khá bình thường, rối rắm và khó sử dụng. Phần đăng nhập cực kỳ phức tạp vì các thao tác giống trên máy tính, người dùng phải mất nhiều thời gian mò mẫm. Nhưng nay đã được cải thiện với phiên bản Ola 5 cùng giao diện dạng Spring Board thường thấy trên mọi smartphone hiện nay. Các tiện ích trên Ola 5 cũng được sắp xếp hợp lý để người sử dụng dễ dàng trong các thao tác.