Tải phong vân truyền kỳ mới nhất miễn phí cho java

lehieu6/5/16

 1. lehieu

  lehieu New Member

  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  22/4/16
  Phong Vân Truyền Kỳ java mới nhất là một MMORPG đẳng từ R2 trò chơi đặt, một vùng đất với một lịch sử phong phú và một số phe phái đấu tranh cho sự thống trị. Chọn một trong ba chủng tộc-con người, yêu tinh mặt trăng, hoặc temeri bí ẩn- và sáu lớp học và làm cho nhãn hiệu của bạn khi trên thế giới!
  [​IMG]
  Cuộc phiêu lưu diễn dưới nhiều hình thức, từ mở thế giới chiến đấu để thách thức các ngục tối được cung cấp trong các bình thường và Phong Vân Truyền Kỳ giống, có nghĩa là cho người chơi 10 hoặc nhiều hơn. Phong Vân Truyền Kỳ Giữa những cuộc phiêu lưu, bạn có thể truy cập vào một thợ rèn để nâng cấp các bạn và gia tăng quyền lực của bạn.
  [​IMG]
  Bạn sẽ không được một mình trên tìm kiếm của bạn, như bạn sẽ có thể mang lại cho một con vật nuôi với bạn để trợ giúp bạn trong cuộc chinh phục của bạn. Khi bạn thức ăn vật nuôi của bạn, ông sẽ đạt được khách hàng thân thiết, Phong Vân Truyền Kỳ miễn phí cho java sẽ giúp tăng số liệu thống kê của bạn. Bạn cũng có thể tham gia một guild, nơi bạn có thể mua các mặt hàng đặc biệt, đi về nhiệm vụ, kiếm được các kỹ năng đặc biệt và tham gia vào các cuộc tấn công lớn của PvP.
  + Nguồn: Tải Phong vân truyền kỳ mới nhất miễn phí cho java | Diễn đàn mua bán rao vặt hiệu quả, đăng tin miễn phí raovat4u.net