Tại sao Android nên dùng Opera Max?

hhaii120/7/16

 1. hhaii1

  hhaii1 New Member

  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  5/7/16
  [​IMG]

  Trong xã hội bận rộn ngày nay, mọi người hầu như không dành nhiều thời gian để lên trên máy tính làm việc nữa mà thay vào đó họ di chuyển liên tục và những chiếc smartphone, sim 3G đã trở thành người bạn đồng hành, giúp họ kết nối với mạng internet dễ dàng hơn. Tuy nhiên, những ứng dụng chạy ngầm trên smartphone lại gây tiêu tốn đến 30% dữ liệu di động khiến cho bạn khó kiểm soát chi phí hàng tháng cho việc truy cập mạng.

  Vì đã quá chán ngán với việc tiêu thụ dữ liệu một cách không minh bạch này và cũng để giúp người dùng có thể kiểm soát lưu lượng dữ liệu di động tốt hơn, hãng Opera đã tung ra ứng dụng tên gọi Opera Max cho Android. Vậy tại sao chúng ta nên sử dụng Opera Max?

  Tiết kiệm dữ liệu

  Opera Max giúp tiết kiệm dữ liệu cho hầu hết các ứng dụng trên các thiết bị Android, điều này cũng có nghĩa người dùng sẽ được dử dụng nhiều dữ liệu hơn trong 1 gói cước. Đây là ứng dụng đám mây về quản lý và nén dữ liệu hoàn chỉnh nhất trên thế giới.

  [​IMG]

  Khi được kích hoạt, Opera Max sẽ giúp giảm lượng tiêu thụ dung lượng, đặc biệt khi bạn sử dụng những ứng dụng ngốn dung lượng như YouTube, Netflix, NhacCuaTui, Zing, và Instagram… Người dùng cũng sẽ ít bị tình trạng” buffering” khi xem video trực tuyến.

  Thống kê cho thấy: một người dùng 4G trung bình tiêu thụ dung lượng 4,3 GB/tháng, còn người dùng 3G là 0,7 GB/tháng. Trong đó, hơn một nửa dung lượng data là sử dụng để xem video. Công nghệ này sẽ “giải quyết” mối bận tâm này bằng cách cho phép hoặc chặn những ứng dụng riêng biệt tiêu tốn data di động, đồng thời tối ưu hóa data trên tất cả các ứng dụng.

  Hiện nay người dùng Samsung dòng máy Galaxy J5 & Galaxy J7 (2016) đã có thể tiết kiệm đến 50% dung lượng nhờ vào chế độ siêu tiết kiệm dữ liệu UDS, công nghệ được trao quyền bởi Opera Max. UDS được mặc định trên máy Galaxy J5, J7, nên bạn không cần download mà chỉ cần kích hoạt UDS là có thể sử dụng ngon lành.

  * Opera đang có game về UDS, bạn nào rảnh thì vô chơi nhé : Opera - Dòng thời gian | Facebook

  [​IMG]

  Ảnh: Kích hoạt chế độ UDS trên Galaxy J5 và J7 2016

  Kiểm soát việc tiêu thụ dữ liệu

  Qua thời gian biểu của việc sử dụng ứng dụng Opera Max và tiết kiệm, người dùng đã có thể ngay lâp tức nhìn ra điểm độc đáo về việc dữ liệu của họ đã đi đâu và kiểm soát hơn việc tiêu thụ dữ liệu. Họ cũng có thể theo dõi lượng dữ liệu tiết kiệm hoặc thậm chí có thể khoá những ứng dụng tiêu tốn quá nhiều dữ liệu di động và chỉ được kích hoạt khi có Wifi

  Với UDS trên J5, J7, người dùng có thể tự lựa chọn những ứng dụng chạy ngầm mà mình muốn khoá.

  [​IMG]  Vào Wi-Fi công cộng an toàn hơn

  Khi bạn dùng bất kỳ ứng dụng nào với sự có mặt của Opera Max trên thiết bị-trong khi đang sử dụng Wi-Fi tại những nơi như quán cà phê, nhà ga, sân bay, xe buýt, hay trung tâm mua sắm, bạn không phải lo lắng về dữ liệu của bạn ngay cả khi chúng tiếp xúc với các hacker – những người cố gắng để ăn cắp thông tin của bạn.
  Opera có các mã hóa SSL, SPDY cho cho các kết nối không phải https đến các đám mây và đảm bảo rằng các kết nối dữ liệu giữa điện thoại và máy chủ tiết kiệm dữ liệu Opera Max là an toàn tuyệt đối  [​IMG]

  Với những ưu điểm vượt trội như vậy nên Opera Max thực sự là ứng dụng nên có trên thiết bị Android của chúng ta. Bạn có thể tải Opera Max về tại đây: Opera Max - Quản lý dữ liệu - Các ứng dụng dành cho Android trên Google Play
   
 2. nganha08

  nganha08 Member

  Bài viết:
  396
  Đã được thích:
  11
  Điểm thành tích:
  18
  Tham gia ngày
  26/5/16
  nếu so sánh opera và UC thì trình duyệt nào lướt web nhanh hơn nhỉ
   
 3. lukhachgiangho

  lukhachgiangho Member

  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  8
  Tham gia ngày
  24/10/11
  Opera Max này có phải của Opera không bạn. Hay của Việt Nam mình. Nếu VN thì hay quá, mình ủng hộ người Việt dùng hàng Việt.
   

Chia sẻ trang này

Share