Tại sao bạn nên chọn mua máy ép nước mía siêu sạch?

thanhlanh049/9/16

 1. thanhlanh04

  thanhlanh04 Member

  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  15/8/16
  Với sự phát triển ngày càng nhanh của xã hội, các vấn đề ngày càng nhiều và được nhiều người quan tâm. Đặc biêtj là vấn đề oan toàn thực phẩm. Nước mía là thức uống giải khát ưa thích của người dân Việt Nam. Không chỉ vì giá thành thấp và dễ mua, dễ kinh doanh, nước mía phù hợp với nhiều lứa tuổi. Tuy nhiên đê có được một ly nước mía sạch thì đòi hỏi chủ quản phải có tâm và phải sử dụng các công nghệ maý móc hiện đaij như may ep nuoc mia sieu sach chinh hang là một điển hình.

  [​IMG]

  >>Tiêu chí để đánh giá máy ép nước mía siêu sạch

  Ưu điểm máy ép nước mía siêu sạch là gì?

  Máy ép nước mía siêu sạch hiện nay cải tiến được các nhược điểm của loại máy ép truyền thống.

  Đầu tiên, máy sử dụng động cơ để quay. Thay vì lộ ra bên ngoài như máy kiểu cũ, máy ép nước mía kiểu mới tối giản phần động cơ bên ngoài mà thu hẹp vào trong. Về cơ bản, máy ép siêu sạch tạo thành một quá trình khéo kín


  Thứ hai, máy ép nước mía siêu sạch sử dụng inox hoặc nhựa siêu bền để che đi phần ép bã mía, làm giảm bụi, côn trùng bay vào mía trong quá trình ép bã.

  Ưu điểm thứ ba của loại máy ép chính là ở khả năng vệ sinh. Với loại máy này bạn chỉ cần đơn giản là xả nước vào ống ép bã mía và xay.

  Cuối cùng, cũng là điểm quan trọng, đó là máy ép nước mía siêu sạch đa phần đều được làm từ inox.

  Do đó tuy giá trị của máy cao nhưng chất lượng đi theo cũng hoàn toàn xứng đáng.

  Vì thế, để đảm bảo sức khỏe cho người dùng cũng như kinh doanh bền lâu bạn phaỉ đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu đặc biệt là khâu sạch sẽ, đảm baor vệ sinh để tạo được lòng tin trong khachs hàng.
   

Chia sẻ trang này

Share