Tại sao bạn nên chọn mua pallet nhựa cũ?

thanhlanh0422/9/16

 1. thanhlanh04

  thanhlanh04 Member

  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  15/8/16
  Hiện nay, thị trường pallet khá phổ biến, làm ảnh hưởng khá lớn đến chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm. Khiến cho nhiều doanh nghiệp không biết lựa chọn như thế nào? Một giải pháp đặt ra là các doanh nghiệp chọn mua pallet nhựa cũ giá rẻ thay vì chọn mua pallet nhựa mới mà không đảm bảo chất lượng. Vậy tại sao lại chọn pallet nhựa cũ?… Tìm hiểu nhé..!

  Ưu điểm của pallet nhựa cũ

  Về chi phí: Bạn đang lo lắng về vấn đề nay, hãy yên tâm bạn có thể chonj pallet nhựa cũ nhé. Với pallet nhựa cũ chúng vẫn giữ nguyên được những ưu điểm nhưng giá thành lại thấp hơn từ 1/3 đến 1/2 giá mua mới. Thật tiết kiệm phải không nào..?

  Về chất lượng: Đây cũng là một yếu tôs được nhiều người quan tâm. Pallet mới chất lượng tốt hơn nhưng pallet nhựa cũ chưa chắc đã không tốt. Để có thể bày bán pallet nhữa cũ trên thị trương thì pallet đó đã qua kiểm định chất lượng kĩ càng. Vì thế, bạn có thể yên tâm về vấn đề này nhé.

  Nếu bạn có những đơn hàng với yêu cầu về pallet với kích thước tiêu chuẩn nhưng với số lượng nhỏ, thì việc lựa chọn những pallet nhựa cũ lại là phương án giải quyết tối ưu.

  Chính vì vậy, để tiết kiệm chi phí, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn sử dụng pallet nhựa cũ mà không cần lo lắng về chất lượng của chúng.

  [​IMG]

  >> Nơi cung cấp pallet nhựa cũ chất lượng tại tp.HCM

  Bạn nên mua pallet nhựa cũ ở đâu?

  Hiện nay, Công ty pallet trung tuyền chung chuyên cung cấp các loại pallet nhựa mới và củ với đầy đủ các chủng loại cũng như mức giá khác nhau. Đặc biết mức giá của chúng tôi khá mềm nên sẽ là sự lựa chọn tốt cho khách hàng là doang nghiệp và cá nhân có nhu cầu sử dụng.
   

Chia sẻ trang này

Share