Tại sao dùng kem trộn chứa corticosteroid mà da bạn vẫn đẹp?

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi Nguyenlim55, 10/10/16.

 1. Nguyenlim55 Member

  Đây là một câu hỏi được rất nhiều người thắc mắc và muốn biết câu trả lời. Thực tế, tùy thuộc vào các sản phẩm bạn đang sử dụng nó có nồng độ corticosteroid cao hay thấp mà sẽ có độ ảnh hưởng của nó như thế nào đến làn da của bạn như thế.

  Với các sản phẩm có nồng độ thấp, da bạn có thể vẫn đẹp hơn như thường nhưng sẽ mỏng dần đi bởi mạch máu đã bị giãn, sức đề kháng giảm đi. Ngược lại, với các sản phẩm có nồng độ cao hơn, bạn sẽ thấy phản ứng sớm hơn như mụn lại sẽ xuất hiện nhiều hơn, da trắng bệch đi… cùng nhiều bệnh về da khác gây mất thẫm mỹ.

  Ngoài ra, nhiều nguy hiểm hơn là corticosteroid còn được hấp thu qua da bạn và vào máu dẫn đến có thể gây ức chế tuyến thượng thận. Đối với riêng phụ nữ cho con bú, corticosteroid còn gây ức chế sự tăng trưởng, ảnh hưởng đến sự phát triển của em bé.

  Với những lý do trên, nếu bạn đã dùng kem chứa corticosteroid trong vài năm mà vẫn thấy da đẹp, điều này có nghĩa là da bạn đang phải chịu ảnh hưởng một cách từ từ và chậm rãi. Thế nên, hãy xem lại sản phẩm của mình bạn nhé!
  trang điểm đơn giản
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này