Tại sao không nên hôn và bẹo con quá nhiều

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi nhi1404, 24/8/16.

 1. nhi1404 Member

  ko nên hôn và bẹo má bé đa dạng

  với 1 đứa con dễ thương, bụ bẫm là niềm ước mong của vớ đàn bà trên đời này. thế mà vẫn với phổ biến người mẹ ủ ấp nỗi khổ vì… sở hữu con quá dễ thương.

  đó là những cô cậu bé luôn nhận được sự quan tâm, “săn đón” từ các người nhà, láng giềng hay cả các người ko quen biết vô tình gặp trên phố, trong cửa hàng: Nhìn ngắm, xuýt thoa khen dễ thương và với cả những cái hôn, bẹo má khôn xiết nhiệt tình… sở hữu trẻ nhỏ, hôn, bẹo má đa dạng không tốt một tẹo nào. Bởi không chỉ khiến trẻ đau, khó chịu mà điều này còn nâng cao nguy cơ nhiễm bệnh cho trẻ.
  [​IMG]
  nhiều trẻ khiếp sợ lúc bị người to dụi râu vào mặt

  Mỡ ở má của trẻ nhỏ rất đầy đặn, trương lực của cơ bắp tốt, nếu trẻ bị người lớn hôn và véo vào má đa dạng lần, sẽ khiến cho đơn vị phần mềm và mạch máu, thần kinh ở đó bị tổn thương. Hơn nữa, ở hai má của trẻ có một đôi tuyến nước bọt tiết ra nước bọt, lại nối liền với ống tuyến nước bọt, mở to miệng ra là thấy ở viêm mạc má phía trong khoang miệng. Sự phát dục của tuyến nước bọt trẻ chưa hoàn toàn, tính đàn hồi của thành ống tuyến nước miếng kém, ví như bộc trực bị những kích thích như nhắc trên sẽ khiến cho sức co rụt của tuyến nước bọt và ống tuyến nước miếng hạ tốt, có thể khiến cho nước bọt của trẻ chảy ra hoặc vi khuẩn ở trong khoang mồm qua ống tuyến nước miếng đi ngược trở lại mà gây nên cảm nhiễm tuyến nước miếng…

  Lưu ý thêm cho những bà mẹ là ko nên và khôn cùng giảm thiểu việc hôn môi và tai của trẻ nhỏ. Sức đề kháng của trẻ nhỏ kém, hôn môi trẻ dễ truyền nhiễm bệnh, lây truyền vi khuẩn sang cho trẻ, tăng dịp nhiễm bệnh của trẻ, nhất là các bệnh viêm gan A, bệnh kiết lỵ, bệnh lao phổi v.v…

  Hôn lên tai của trẻ với thể tạo ra công hút mạnh đến màng tai, gây chấn thương tai hoặc ảnh hưởng đến thính lực sau này. Để hạn chế ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ, mẹ nên sở hữu các giải pháp bảo vệ như là từ chối khéo bằng cách thức, đưa bàn tay nhỏ xinh của trẻ cho mọi người hôn, sau ấy, hãy rửa tay thật sạch cho trẻ. Đồng thời, mẹ cũng nên dạy trẻ cách từ chối khéo không cho người lạ hôn và bẹo vào má để trẻ biết cách tự kiểm soát an ninh mình tình cờ sở hữu mẹ kế bên.

  Nguồn : Bim vai cho be Kuties
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

: Tã vải

Chia sẻ trang này