Tại sao nên chọn mua máy bơm nước Ebara

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi vuthuylinh, 9/9/16.

 1. vuthuylinh Member

  Máy bơm nước Ebara đã và đang trở thành lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng khi sử dụng máy bơm nước. Vậy lý do gì khiến máy bơm nước Ebara được ưa chuộng tới như thế ? Cùng Điện máy Hùng Nhung tìm hiểu nguyên nhân nhé.

  [​IMG]

  Thương hiệu nổi tiếng toàn cầu

  Ebara là một trong các thương hiệu sản xuất máy bơm nước nổi tiếng toàn cầu. Ebara có văn phòng đại diện và chi nhánh tại hàng trăm quốc gia trên thế giới. Những sản phẩm từ Ebara đều đảm bảo chất lượng tốt, dịch vụ bảo hành tận tình và hỗ trợ người dùng cực kỳ tốt.  Ebara còn được ứng dụng rất rộng trong các lĩnh vực cuộc sống như nông nghiệp, công nghiệp, xây dựng, thủy lợi,...  Đa dạng chủng loại và mẫu mã

  Ebara cung cấp rất nhiều dòng máy bơm nước đa dạng chủng loại và mẫu mã, đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu của người tiêu dùng. Hơn nữa Ebara còn đưa ra các loại máy bơm dùng cho xử lí nước thải, cung cấp cho hệ thống phòng chữa cháy, cung cấp nước cho công trình xây dựng, cấp thoát nước quy mô lớn,...

  Máy bơm nước Ebara trên thị trường hiện tại gồm rất nhiều loại như

  • Máy bơm nước ly tâm
  • Máy bơm định lượng hóa chất
  • Máy bơm công nghiệp
  • Máy bơm phòng cháy chữa cháy
  • Máy bơm nước thải
  • Máy bơm trục đứng
  • Máy bơm nước gia đình
  Máy bơm hoạt động ổn định và bền

  Máy bơm nước Ebara có nguyên tắc hoạt động khác biệt dựa trên năng lượng động lực và nguyên lí chuyển tích cực để tạo ra áp lực nước và tiến hành bơm nước. Bơm dựa theo chuyển động quay qua lại tạo ra vùng chân không, bơm nước rồi đẩy trực tiếp qua hệ thống xả. Bơm Ebara dùng hệ thống ly tâm có bánh công tác quay để tạo thành năng lượng động học. Nước đi qua với vận tốc cao tạo ra áp suất cực kỳ lớn.

  Đồng thời với đó, máy bơm Ebara hoạt động rất ổn định, bền và tuổi thọ cực kỳ cao, lên đến hơn 10 năm.

  Với những lý do trên bạn đã đủ tin tưởng để đưa máy bơm nước Ebara trở thành lựa chọn hàng đầu khi mua máy bơm nước chưa ?
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này