Tại sao phải niềng răng thưa?

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi nhilee, 28/9/16.

 1. nhilee New Member

  Bạn đang mất tự tin về nụ cười chỉ bởi răng bị thưa , nó làm bạn không tự tin giao tiếp, trong công việc lẫn cuộc sống . Hãy tới với công ty chúng tôi trung tâm Nha khoa Kim chuyên sử dụng hình thức niềng răng thưa với những bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm tay nghề cao sẽ giúp cho bạn sưu tầm lại nụ cười tỏa nắng chỉ trong một thời gian ngắn.

  răng thưa là gì ?

  răng thưa là trường hợp có các khe hở giữa những răng. răng thưa xảy ra khi có hiện nay tượng di răng (hậu quả của mất răng) hay răng quá nhỏ so với cung hàm. Hầu hết các than phiền xoay quanh vấn đề này là khe hở rộng giữa những răng gây chi ra thẩm mỹ.

  Đối với răng bị thưa thì kỹ thuật thường được áp dụng là niềng răng thẩm mỹ để đóng bớt khe hở, dùng mắc cài cố định trên răng, tác động trên sợi cung bằng lực nhẹ, kéo các răng từ từ lại gần nhau. Cách này giữ nguyên răng của bạn, tuy nhiên giá thành hơi cao, thời gian kéo và cố định lâu từ 1-2 năm. tùy thuộc vào tình trạng của bệnh nhân nên khi tới với Trung tâm nha khoa Kim công ty chúng tôi sẽ trả lời và đưa ra hình thức niềng răng cho răng thưa tốt nhất Cùng với giá cả hợp lý .

  Vậy kỹ thuật niềng răng thưa thế nào ? và niềng răng thưa đem lại lợi ích ra sao ?

  [​IMG]

  phương pháp niềng răng bị thưa

  Niềng răng bị thưa là phương pháp hiệu quả cho những bạn có răng quá thưa làm dành ra thẩm mỹ trên khuôn mặc, phương thức niềng răng thưa này vận dụng lực kéo của cái sợi thụ và mắc cài để sắp xếp và kéo hết các răng bị thưa lại đèo và khít vào nhau ngoài ra nó còn làm cho bạn lại khớp cắn và nụ cười tự tin. tùy thuộc vào tình trạng răng nặng hay nhẹ mà bác sĩ sẽ vận dụng hình thức niềng răng phù hợp cho bạn.

  Ngoài ra còn có hai kỹ thuật khác là trám khe hở và bọc răng sứ tuy nhiên 2 giải pháp này không hiệu quả bằng phương pháp niềng răng bởi vì thời gian tồn tại không lâu bằng niềng răng.

  Niềng răng bị thưa có lợi gì ?

  - Niềng răng thưa giúp bạn có hàm răng đều hơn, đẹp hơn từ đó tạo cho bạn sự tự tin trong giao tiếp.

  - Khoảng cách giữa các răng khít vào nhau, không còn tình trạng thức ăn bám vào khe răng, phát sinh vi khẩn gây hại răng.

  - Phát âm của bạn cũng sẽ chuẩn hơn.

  Trên Đây là những lợi ích của việc niềng răng chỉnh nha răng cho răng bị thưa , nó đem đến cho bạn quá nhiều lợi ích. Hãy đến với Nha khoa Kim để được những bác sĩ có tay nghề cao đào tạo chuyên sâu về niềng răng sẽ làm cho bạn có hàm răng đẹp và nụ cười xinh.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này