Tại sao tôi chọn SFIMG

Thảo luận trong 'Rao vặt - Quảng cáo' bắt đầu bởi toantapsimg, 17/1/13.

 1. toantapsimg New Member

  Tại sao tôi chọn SFI
  Trước khi quyết định làm SFI tôi đã bỏ ra nhiều giờ liền để tìm hiểu về công ty mẹ, về giám đốc điều hành, về phương thức hoạt động, về danh tiếng tốt/xấu, về khả năng phát triển, tiềm năng thu nhập,... Cuối cùng tôi đã quyết định tham gia từ ngày 19/07/2012, và cho đến bây giờ thì tôi vẫn còn thấy rằng quyết định của mình là đúng. Dưới đây là một số trong những lý do tại sao tôi quyết định là SFI:

  [​IMG]
  Và không có gì để mất ngay cả khi nó không thực sự được như mong đợi của bạn. Cho dù bạn không thể gắn bó lâu dài với SFI để đi đến thành công thì những khóa đào tạo, những kiến thức miễn phí mà SFI cung cấp cho bạn cũng thực sự có giá trị. Tôi có thể nói rằng SFI là một kho báo mà bất cứ ai cũng có thể khai thác, chỉ cần làm theo những công thức được rút ra từ những người đi trước. Nó thực sự bổ ích cho những ai muốn phát triển kiến thức/công việc kiếm tiền trực tuyến của mình.

  Chắc có lẽ bạn vẫn còn phân vân. Không sao hãy tiếp tục đến phần Giới thiệu về SFILàm việc với SFI để hiểu rõ hơn và bắt đầu làm việc với SFI. Với những bài viết trong chuyên mục "Làm việc với SFI" hãy đọc theo thứ tự bắt đầu từ nguyên tắc làm việc
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này