Tại sao Xưng Hùng cửu thiên được coi là game chiến thuật lạ nhất

gamevn28/5/15

 1. gamevn

  gamevn Member

  Bài viết:
  67
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  4/9/14
  Xưng Hùng Cửu Thiên là tựa game nhập vai chiến thuật đánh theo lượt ra mắt ngày 21/5/2015. Game mang phong cách lạ nhất từ trước đến nay.Ngươi chơi bắt đầu với game bằng nhân vật bé nhỏ.Sẽ biến ước mơ trở về tuổi thơ của người chơi phần nào thành hiện thực.Và với bối cảnh hư cấu đặc sắc, nội dung, đồ họa và gameplay khác với các trò chơi cùng thể loại trên thị trường hiện nay.

  [​IMG]
  Ngươi chơi bắt đầu với game bằng nhân vật Nghĩa Phong bé nhỏ​

  Vào game, người chơi sẽ chọn hóa thành thành nhân vật nam hoặc nữ. Nếu là nam, họ sẽ trải nghiệm câu chuyện của Nghĩa Phong. Nếu là nữ, họ sẽ có một tuổi thơ khác với lộ trình tương tự.Game có một bối cảnh hư cấu đặc sắc. Người chơi bắt đầu với game bằng nhân vật Nghĩa Phong thuở ấu thơ. Kiếp trước của Nghĩa Phong chính là Phụng Thiên Tiên Nhân thống lĩnh đại quân tiên giới ngăn bước Ma Tôn hùng bá nhân gian ngàn năm trước nhưng không may bị Tâm Ma khống chế thân thể, trầm luân trong ma đạo. Trong khi đó, giai nhân đang đợi Phụng Thiên chinh chiến trở về. Nàng biết chuyện bèn hi sinh thân mình, hóa thành ánh sáng tẩy trừ Tâm Ma của hắn, hai người tiến vào vòng luân hồi.

  [​IMG]
  Nghĩa Phong chính là Phụng Thiên Tiên Nhân 1.000 năm trước​

  Cốt truyện cùng hệ thống nhiệm vụ của game được xây dựng và thiết kế đa dạng, vui tươi. Không những vậy, khi người chơi chọn giới tính là nữ, cốt truyện sẽ có sự khác biệt với nhân vật nam. Còn khi mỏi gối chồn chân, người chơi có thể tạm gác những thị phi chốn giang hồ để giải trí bằng game xếp hình, bắt thỏ, nấu ăn. Chính những điều này giúp Xưng Hùng Cửu Thiên có sự mềm mại, gần gũi hơn so với sự khô cứng vốn có của các game chiến thuật đánh theo lượt.

  [​IMG]
  Chiêu thức – điểm đặc sắc của game​

  Tin rằng các bạn sẽ không phải thất vọng khi bỏ thời gian trải nghiệm game Xưng Hùng Cửu Thiên..