Tải trò chơi My Talking Tom 2 cho Iphone, Android, Java

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi QuangHai1995, 31/8/16.

 1. QuangHai1995 Member

  Là một trong những game java được giới trẻ yêu thích , hâm mộ .Talking tom cat thu hút sự chú ý nhờ sự ngộ nghĩnh và dễ thương của chú mèo biết nói và các kiểu chơi thú vị.Game không những chiếm được cảm tình của các game thủ trên các diễn đàn về mobile mà còn là chủ đề được chia sẻ nhiều trên các trang mạng xã hội giữa những người bạn với nhau.
  [​IMG]

  Trong phiên bản 2 này của chú mèo tom sẽ quay trở lại với nhiều điểm mới hấp dẫn hơn trong đấy nổi bật là khả năng nhại lại bất cứ giọng nói nào bạn nói với nó.

  Bối cảnh có vẻ như chú mèo tom của chúng ta đã chuyển lên sống tại căn hộ tiện nghi và đẹp hơn trong phiên bản game đánh nhau trước rất nhiều . Tuy nhiên không vì thế mà Tom trở nên khó tính bạn vẫn có thể véo má, vuốt bụng, sờ eo, hay chỉ đơn giản không làm gì và chú sẽ lăn ra sàn nhà ngủ ngay. Mọi hành động và tạo hình của chú luôn dễ thương và ngộ nghĩnh như trước đây.
  [​IMG]

  Với chất giọng gây cười trong phiên bản tải trò chơi hiện tại chỉ cần bạn chạm vào chú và nói một vài câu , chú sẽ nhại lại những từ này với chất giọng khiến bạn không thể nhịn cười .

  Nguồn bài viết : taigamemienphichodienthoai.net
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này