Tải trò chơi Plants vs Zombies dành cho điện thoại

QuangHai19951/9/16

 1. QuangHai1995

  QuangHai1995 Member

  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  8
  Tham gia ngày
  23/8/16
  Tựa game thu hút đến 1, 2 triệu lượt tải và chơi trên các thiết bị di động smartphone , table ( Plants vs zombies ) hay trong tiếng việt các bạn trẻ gọi là cuộc chiến thây ma hoặc hoa quả nổi giận .Điều này cho thấy sức hút của dòng game trí tuệ này chưa bao giờ suy giảm .

  Game hoa quả nổi giận thuộc dòng game đặc sắc của Popcap Games. Những màn chơi với nhiều địa hình đa dạng cùng các thây ma ăn thịt nhiều thể loại luôn đen lại sự thú vị cũng như những giây phút toát mồ hôi cho bạn.

  40 cấp độ trong game java này sẽ đưa bạn trải nghiệm đầy đủ màu sắc và điểm hấp dẫn của tựa này . Vũ khí bạn được cung cấp trong game bao gồm hơn 18 chủng loại cây đặc biệt như : Xương rồng , hoa đậu , hoa hướng dương, quả anh đào , hoa đậu băng, cây ăn thịt , củ khoai tây , mìn hẹn giờ…..

  Cùng với đó là sự xuất hiện thêm các chủng loại zombie với nhiều kỹ năng mà bạn phải lưu tâm như :

  • Zombies đội xô : loại này đã có mũ bảo vệ sẽ mất thêm vài viên đạn mới hạ gục được chúng
  • Zombie vũ công và zombie bóng bầu dục có khả năng nhảy cao .
  • thây ma cầm cờ , hay thây ma đọc báo với khả năng chạy nhanh hoặc phòng ngự tốt hơn.
  • Zombies bóng bay loại này phải sử dụng xương rồng nhé bạn ….
  Những tên zombies đặc biệt như vậy sẽ tạo ra những đột biến trong game mà bạn phải chú ý khi lựa chọn vũ khí cho màn chơi để qua bài tối ưu nhất.

  Tham gia tải trò chơi cùng đông đảo người chơi khác ngay bây giờ và tiêu diệt bè lũ thây ma đang rình rập quanh ngôi nhà bạn . Chúng đang ngập tràn khắp nơi quanh thị trấn, rình rập và chỉ chờ bạn sơ hở là chúng sẽ tấn công ngay.

  nguồn bài viết : taigamemienphichodienthoai.net