Tải ứng dụng Facebook Lite dành riêng cho smartphone cùi

lehienjqk19/6/15

 1. lehienjqk1

  lehienjqk1 New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  9/6/15
  Tải facebook apk phiên bản Facebook Lite dành riêng cho các dòng máy smartphone Android cấu hình thấp. Với ứng dụng này, Facebook muốn nhắm đến các thị trường mới phát triển như châu Á, Nam Mỹ và châu Phi.

  [​IMG]

  Vài nét về phiên bản Facebook Lite

  Dành riêng cho các smartphone câu hình thấp, phiên bản Facebook Lite có kích thước chỉ khoảng 1 MB, nhẹ hơn rất nhiều so với phiên bản Facebook mặc địch trước đây với kích thước lên đến 95 MB.

  Bên cạnh đó, người dùng không cần kết nối internet tốc độ cao như 3G, mà chỉ cần mạng 2G cũng có thể thoải mái lướt Facebook.

  [​IMG]

  Mặc dù là phiên bản nhẹ hơn rất nhiều, nhưng Facebook Lite vẫn có đầy đủ các tính năng như phiên bản mặc địch. Tuy nhiên điểm trừ duy nhất của phiên bản này là người dùng không thể xem được video bởi tính năng này khá tốn dung lượng và dữ liệu.

  Theo Facebook, những thị trường mới phát triển có rất nhiều tiềm năng để khai thác, khi mà vẫn còn rất nhiều người chưa được tiếp cận với internet. Facebook đã trở nên phổ biến trên toàn thế giới, tuy nhiên chừng đó có lẽ là chưa đủ. Mạng xã hội này còn muốn phủ sóng đến mọi miền trên Trái đất.

  [​IMG]

  Hiện tại, bạn đọc có thể tải về phiên bản Facebook Lite trên nền tảng Android và sử dụng hoàn toàn miễn phí theo đường dẫn dưới đây:

  Tải Facebook lite cho Android