Tai zalo mien phi

spiter188921/3/13

 1. spiter1889

  spiter1889 New Member

  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  20/3/13
  Ngày 9/11, ứng dụng trò chuyện kiểu mới tai zalo do công ty VNG phát triển ra mắt phiên bản nâng cấp. Đặc biệt hơn với lần cập nhật này, ngoài việc bức phá hàng loạt tính năng kết nối cộng đồng , ứng dụng còn mở rộng đến dòng smartphone giá rẻ Asha của đại gia di động Hà Lan Nokia.

  Sau 3 tháng thử nghiệm và hoàn thiện, đến nay ứng dụng trò chuyện do đội ngũ trẻ Việt phát triển tiếp tục ra mắt phiên bản nâng cấp nổi bật, ngoài hỗ trợ hệ điều hành iOS và Andoird, lần cập nhật này, tai zalo chính thức có mặt trên appstore Ovi dành cho dòng điện thoại Asha của Nokia.

  Ở phiên bản nâng cấp vừa ra mắt, tai zalo cập nhật khá nhiều tính năng và giao diện mới , hỗ trợ đầy đủ và thuận tiện hơn cho người dùng.

  tai zalo cho phép bạn có thể tạo và tham gia các nhóm trò chuyện, chia sẻ thông tin với bạn bè, đồng nghiệp và gia đình một cách thuận tiện nhất. Bạn có thể tạo một nhóm và mời bạn bè mình tham gia, hay đơn thuần tạo một cuộc trao đổi nhanh.

  [​IMG]

  Với tính năng phòng trò chuyện , các bạn có thể tham gia và trò chuyện với những người có cùng sở thích, cùng mối quan tâm hay bình luận và chia sẻ về những niềm vui, nỗi buồn. Hơn hết là gặp gỡ và kết bạn ở khắp mọi nơi .
   

Chia sẻ trang này