Tai zalo – xả stress với nhiều tiện ích thú vị của zalo trên điện thoại

huongrung5827/11/13

 1. huongrung58

  huongrung58 New Member

  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  19/10/13
  Ứng dụng thuần việt đã thu hút hơn 5 triệu người tham gia và sử dụng. Hiện nay, zalo đã phục vụ cộng đồng người Việt Nam trên 17 quốc gia trên thế giới điều này chứng tỏ sự cố gắng không ngừng của VNG đã giúp zalo có tầm nhìn xa trên thế giới. Sau khi tai zalo về điện thoại bạn sẽ được thư giãn với những tiện tích thú vị mà chỉ ứng dụng này mới có mà thôi. Ngoài những tính năng là nhắn tin và gọi điện miễn phí. Cao hơn một chút, Zalo cung cấp tính năng tin nhắn thoại cho phép bạn nhắn tin tới người dùng khác bằng chính giọng nói của bạn với độ dài tối đa là 5 phút thì còn nhiều tiện tích hơn dành cho bạn.

  Tiện ích tra cứu mã bài hát Karaoke

  Người dùng có thể tra cứu nhanh mã Karaoke trên các đầu máy thông dụng 5 hay 6 số bằng tên bài hát mình yêu thích mà không phải cài đặt thêm bất cứ phần mềm nào. Thông qua việc tương tác trực tiếp với người dùng như giao diện chat giữa 2 người bạn, Zalo Karaoke sẽ phản hồi nhanh chóng, chính xác các yêu cầu tra cứu tên bài hát – mã karaoke hay mã karaoke – tên bài hát.

  [​IMG]

  Từ màn hình chính, người dùng chọn menu Kết nối, chọn Tài khoản VIP, truy cập trang Zalo Karaoke và nhắn tin cho tiện ích.

  Người dùng soạn tin nhắn với cú pháp “#tên bài hát” có dấu hoặc không dấu để tra cứu mã bài hát trên đầu Karaoke 5 số hoặc “#6tên bài hát” đối với đầu Karaoke 6 số. Zalo Karaoke sẽ trả về kết quả tương ứng với cú pháp, kèm theo những kết quả tương tự nhằm giúp người dùng tìm được chính xác bài hát yêu thích.
  Nếu không nhớ chính xác tên ca khúc mà bạn mình đang hát? Bạn cũng có thể tra cứu ngược từ mã bài hát – tên bài hát bằng cách gửi đến Zalo Karaoke tin nhắn theo cú pháp “#mã bài hát”.

  [​IMG]

  Xem Tử vi trên Zalo

  Zalo bói vui là tiện ích giúp người dùng tra cứu nhanh thông tin cung hoàng đạo trong các khoản thời gian gần nhất. Để sử dụng tiện ích này, trước tiên bạn truy cập Trang cá nhân và kiểm tra thông tin ngày sinh của mình đã chính xác chưa.

  Sau khi đảm bảo thông tin ngày sinh đã chính xác, người dùng truy cập menu Kết nối, chọn Tài khoản VIP, chọn Zalo bói vui và tiến hành gửi tin nhắn cho trang.

  [​IMG]

  Hiện tại Zalo bói vui đang hỗ trợ 4 tính năng chính:

  - Tra cứu tử vi theo ngày hiện tại: người dùng gửi tin nhắn với cú pháp “#ngay”.

  - Tra cứu tử vi theo tuần: gửi tin nhắn với cú pháp “#tuan”.

  - Tra cứu tử vi theo tháng: gửi tin nhắn với cú pháp “#thang”.

  - Tra cứu nhanh cung tử vi của bạn bè hoặc người thân, người dùng gửi tin nhắn với cú pháp #DDMM trong đó DD là ngày sinh và MM là tháng sinh. VD: #0308, #1211.

  Thử tài đoán nhạc với Giai điệu vui

  Người dùng có thể tải dễ dàng game này trên các kho ứng dụng Android, iOS tương ứng với từ khóa “Giai điệu vui”. Sau khi cài đặt, người dùng có thể gửi lời thách đấu đến bạn bè của mình trên Zalo, chơi cùng bạn chơi ngẫu nhiên đang truy cập hệ thống hoặc lắc để tự động tìm bạn chơi ngay lập tức.

  [​IMG]

  Với hơn 125 chủ đề phong phú được phân chia theo thể loại nhạc, ca sĩ trình bày, người dùng hoàn toàn có thể cùng nhau lắng nghe những giai điệu yêu thích của Đàm Vĩnh Hưng, Đan Trường, Khởi My, Miu Lê, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh... hay những bài hát của những nghệ sĩ nổi tiếng thế giới như Justin Bieber, Lady Gaga, Taylor Swift, Maroon 5… và thách đấu xem ai là người am hiểu nhất các ca khúc của thần tượng.

  Trong vòng 10 giây, người chơi phải chọn ra tên chính xác của giai điệu mình đang nghe trong 4 tên ca khúc mà Zalo gợi ý. Sau khi dự đoán 5 giai điệu theo chủ đề, người chơi đoán được nhiều tên ca khúc trong thời gian ngắn nhất sẽ là người chiến thắng.