Tầm quan trọng của đồ thờ gốm sứ trong mỗi gia đình

ctventerviet11/10/16

 1. ctventerviet

  ctventerviet Active Member

  Bài viết:
  1,115
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  Tham gia ngày
  24/8/16
  Ban thờ là nơi thể hiện sự tôn kính, lòng biết ơn của con cháu đối với các thế thệ đi trước. Bởi vậy đối với một nước có truyền thống “ Uống nước nhớ nguồn ” như Việt Nam ta thì ban thờ luôn được chau chuốt, thể hiện cái tâm của mỗi người. Đồ thờ cúng gốm sứ Bát Tràng do Doanh nghiệp tư nhân kinh doanh và sản xuất Vương Nhung cung cấp luôn được quý khách hàng tin chọn.

  Theo tỉ lệ cùng với những thông số về sản xuất cũng như xuất nhập khẩu hàng năm trong lĩnh vực đồ thủ công mỹ nghệ về tiêu thụ trong nước có thể thấy rằng. Nhu cầu sử dụng đồ thờ cúng bằng gốm sứ hằng năm là rất lớn chứng tỏ rằng sức ảnh hưởng cũng như tầm quan trọng của đồ thờ cúng trong đời sống của người Việt. Nói đến đồ thờ cúng gốm sứ Bát Tràng mỗi du khách, mỗi người dân Việt Nam đều thấy được nét đặc trưng, chất lượng sản phẩm của mỗi một mặt hàng.

  [​IMG]

  Theo lối sống từ xa xưa và sự ảnh hưởng nặng lề bởi tôn giáo cũng như đời sống của người việt cổ từ những triểu đại phong kiến có thể thấy rằng nhu cầu tâm linh đối với chúng ta là rất cao và nó thực sự phát triển rất mạnh mẽ. Người tiêu dùng có thể sử dụng hoành phi hay bất cứ đồ thờ cúng nào vào mục đích cũng như đời sống tâm linh của mình mà có thể thoải mái mua sắm tại bất cứ đầu. Cho nên có thể thấy rằng: Sức ảnh hưởng cũng như tầm quan trọng của đồ thờ cúng gốm sứ Bát Tràng đối với đời sống tâm linh của người việt là hết sức quan trọng và nó giữ vị trí hết sức quan trọng trong đời sống tâm linh cũng như đời sống tinh thần của người Việt Nam ta.

  Người xưa có câu “ cha truyền con nối ” từ đời này qua đời khác là hoàn toàn đúng. Những triều đại vua chúa phong kiến đi qua những vẫn để lại cho chúng ta những phong tục tập quán từ thời xa xưa và từ những đời trước nên cho đến hôm nay chúng ta vẫn giữ được bản sắc riêng của dân tộc mình. Dân tộc có truyền thống văn hóa cũng như đời sống tâm linh rất mạnh mẽ. Chính vì những yếu tố như vậy mà giờ đây việc sử dụng đồ thờ cúng gốm sứ Bát Tràng trong gia đình hay bất cứ công trình liên quan tới tâm linh đều được áp dụng.  [​IMG]  Xem thêm một số bài viết liên quan :

  1. Tiêu chuẩn của đồ thờ gốm sứ Bát Tràng
  2. Ý nghĩa của bưc tranh tứ quý gốm sứ Bát Tràng  Là người Việt Nam, chúng ta ưu tiên dùng hàng Việt Nam. Đặc biệt, đồ thờ cúng gốm sứ Bát Tràng do Doanh nghiệp tư nhân kinh doanh và sản xuất Vương Nhung giá thành rẻ, chất lượng đạt chuẩn. Khó có sản phẩm gốm sứ ở nơi nào có thể vượt xa chất lượng sản phẩm ở làng nghề Bát Tràng.

  Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại tranh treo tường, tranh tứ quý, đồ thờ cúng gốm sứ, tượng Di Lặc, tượng lã vọng câu cá… Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và chọn mua hàng ngay hôm nay !  Doanh nghiệp tư nhân kinh doanh và sản xuất Vương Nhung

  Xưởng sản xuất: khu công nghiệp làng nghề Bát Tràng, Hà Nội
  Showroom: số 26 phố Gốm Giang Cao Bát Tràng- Hà Nội

  Tel: 0943002890 – 0943450538

  Email:nguyenthanhvuong2890@gmail.com

  Website: langnghebattrang.vn
   

Chia sẻ trang này

Share