Tầm quan trọng của việc học tiếng anh!

mykhanh8/5/15

 1. mykhanh

  mykhanh New Member

  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  8/5/15
  Tiếng anh hiện nay là rất quan trọng và rất phổ biến cho tất cả các lĩnh vực.
  Và để muốn có 1 khả năng anh văn tương đối tốt, có đủ khả năng giao tiếp vs người nước ngoài và để có các bằng như TOIEC, IELTS… thì trước tiên ta phải học và học.
  Việc học ở đây ko phải là ta cứ chúi đầu vào các cuốn sách anh văn 1 cách ko có khoa học. Ta phải biết cách kết hợp vs việc học ở nhà ( tự thân vận động) và việc học ở các trung tâm anh ngữ quốc tế có uy tín và chất lượng.
  Lúc trước mình cũng rơi vào trường hợp học quá nhiều sách viết về tiếng anh nhưng mà ko có hiệu quả nhiều. Sự chán nản, mệt mỏi đã xuất hiện trong tư tưởng của mình.
  Suy đi nghĩ lại vì việc học ngoại ngữ hiện nay là rất quan trong và phổ biến nên mình quyết dịnh đầu tư 1 cách mạnh mẽ nhất và khoa học nhất. Sau 1 time dài tìm kiếm các trung tâm chuyên về tiếng anh GIAO TIẾP, chuyên về luyện ILETS, TOIEC thì mình đã tìm ra đc 1 trung tâm đáp ứng cả về sự uy tín, chất lượng và cũng như giá cả cho phù hợp ( vì mình là sinh viên ở tỉnh lên sg học nên tài chính hơi khó khăn).
  Đó là trường ngoại ngữ ICES. Học ở trung tâm này thích lắm các bạn ạ. Được học với giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy, giáo trình học mới, nhiều chủ để rất hay và phổ biến hiện nay. Ở ICES thấy có rất nhiều học viên đăng ký học và ICES cũng có rất nhiều chương trình ưu đãi cho học viên nữa. Mình đã học ở đây đc 4 khóa rồi. Lớp học thì không quá 15 học viên, có giáo trình Power Point, và 50 bộ đề ôn thi, khi vừa làm thầy cô sẽ tận tình chỉ dạy cho bạn sửa đề, và giúp bạn các mẹo đánh trắc nghiệm và nghe ra từ khóa 1 cách dễ dàng.

  Khi vào học mình được tặng Ba lô, giáo trình tài liệu miễn phí nữa chứ. Giáo trình thì các bạn cứ yên tâm hoàn toàn đổi mới theo đề thi đưa ra như: Economy, Academy, Speed Step, Rainbow …..
  SĐT: 091. 33 3. 5203