Tân Hoàng Minh Group Chung tay dựng xây cây cầu mùa lũ

hoangnam201023/9/16

 1. hoangnam2010

  hoangnam2010 Member

  Bài viết:
  71
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  11/6/16
  Đặc biệt, ngày 16/07/2016, Lễ Khởi công xây cầu tràn thôn Bản Tý, xã Thanh Mai, huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn đã được long trọng tổ chức, với sự có mặt của đại diện Tập đoàn Tân Hoàng Minh với tư cách nhà tài trợ.

  Giao thông trong mùa lũ luôn là vấn đề nan giải đối với người dân sống tại các tỉnh thành vùng núi phía Bắc nước ta. Chỉ sau một cơn mưa phía thượng nguồn, những dòng sông con suối đột ngột dâng nước cuồn cuộn, chia cắt nhiều địa bàn và ảnh hưởng không nhỏ tới sinh hoạt của người dân. Đã có biết bao câu chuyện thương tâm về việc người lớn, trẻ nhỏ bị lũ cuốn trôi khi đang trên đường lên nương rẫy hay tới các điểm trường.
  [​IMG]
  Thấu hiểu sự vất vả và những mối nguy rình rập đe dọa tính mạng người dân vùng cao trong mùa lũ, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã nhanh chóng hưởng ứng lời kêu gọi của Báo Tuổi Trẻ và Tỉnh đoàn Bắc Kạn, tham gia tài trợ xây cầu tràn vượt suối cho bà con các dân tộc Tày, Nùng, Dao, nối trung tâm xã Thanh Mai với 02 thôn Bản Tý và Khuổi Dạc.

  Dự kiến sau khi hoàn thành, bà con sẽ được hưởng lợi lớn với cây cầu rộng, kiên cố, chịu tải trọng tốt và đảm bảo an toàn cho người và phương tiện qua suối, đặc biệt trong mùa nước dâng cao, chảy xiết bất ngờ.
  Nghĩa cử của lãnh đạo và CBNV Tập đoàn Tân Hoàng Minh mang ý nghĩa xã hội to lớn và vô cùng thiết thực ngay trong thời điểm vùng núi phía Bắc nước ta bước vào cao điểm mùa lũ. Không dừng lại ở công tác xây cầu tràn, Tập đoàn sẽ tiếp tục khẳng định trách nhiệm xã hội của mình thông qua những hoạt động tài trợ, thiện nguyện trong thời gian tới.
  xem thêm: chung cư quảng an
  thông tin chính: căn hộ quảng an
  DỰ ÁN D'.LE ROI SOLEIL

  Địa chỉ : Số 2 Đặng Thai Mai, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội
  Tel : 0888.203.228
  Giờ làm việc : 8:00 - 20:30
  Email : cskhquangan@gmail.com
   

Chia sẻ trang này

Share