Tặng 1.000.000đ mỗi sinh viên Ngân hàng

sanhocbong2/11/12

 1. sanhocbong

  sanhocbong New Member

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  30/10/12
  Evergreen gửi lời chào đến các bạn sinh viên Học viện Ngân hàng!
  Trong quá trình tiếp xúc với các bạn sinh viên Học viện ngân hàng, chúng tôi nhận thấy Rất nhiều bạn có mong muốn trau dồi khả năng tiếng Anh, đặc biệt là tiếng Anh giao tiếp và tiếng Anh chuyên ngành, khi thấy được yêu cầu thiết yếu của nó trong cuộc sống hôm nay.
  Tuy nhiên phần đông các bạn đều gặp những vướng mắc chung trên con đường tìm ra một phương pháp học đúng đắn, mang lại hiệu quả cao, và có thể giúp các bạn tự tin trước những cơ hội việc làm mang tính quốc tế , chuyên nghiệp sau khi ra trường.
  Hiểu được mong muốn này của các bạn, và hi vọng có thể giúp các bạn vượt qua những rào cản hiện tại, Evergreen mong muốn giới thiệu tới các bạn một Môi trường học tập Ngoại ngữ thực sự để bạn Tự tin phát triển kĩ năng giao tiếp Tiếng Anh của mình nói chung, và tiếng Anh chuyên ngành nói riêng.
  Với những lợi thế vốn có của trung tâm:

  • 100% giáo viên bản ngữ trình độ đại học, có chứng chỉ sư phạm quốc tế Celta do ĐH Cambridge - Anh Quốc cung cấp.
  • Chương trình học được biên soạn chi tiết, có tính ứng dụng cao, giúp cho học viên không những tự tin giao tiếp tiếng anh mà còn được bổ sung những kỹ năng về thuyết trình, đàm phán, phản biện, sử dụng ngôn ngữ cơ thể...
  • Môi trường học tập thân thiện, nơi mà các thầy cô thực sự trở thành những người bạn của học viên. Ngoài học tập trên lớp, Evergreen thường xuyên tổ chức những hoạt động ngoại khóa cho học viên như dẫn tour du lịch miễn phí cho khách nước ngoài, hoạt động tình nguyện, chương trình gặp mặt, giao lưu, trò chơi thường kỳ... Evergreen mong muốn tiếng anh không chỉ là một môn học, nó phải là một niềm đam mê!
  EVERGREEN là một sự lựa chọn đúng đắn trên con đường hoàn thiện kỹ năng, kiến thức để trở thành ứng viên sáng giá trong mắt các nhà tuyển dụng sau khi bạn tốt nghiệp.
  VÀ ĐẶC BIỆT...
  [​IMG]
  [h=1]31 tháng 10 đến hết ngày 10 tháng 11, Evergreen sẽ dành tặng một món quà đặc biệt cho các bạn sinh viên đến từ Học viện Ngân hàng: TẶNG 1.000.000VNĐ HỌC PHÍ CHO CẢ 2 KHÓA HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP QUỐC TẾ VÀ TIẾNG ANH CHUYÊN MÔN ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG CHO CHUYÊN NGÀNH TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNG. (Tìm hiểu về 2 khóa học...)[/h]NHẬN ƯU ĐÃI VÀ ĐĂNG KÝ THÔNG TIN KIỂM TRA ĐẦU VÀO, HỌC THỬ TẠI ĐÂYEvergreen sẽ tổ chức 1 buổi học thử lớp tiếng Anh chuyên ngành Tài chính - Ngân hàng vào lúc 19h30 ngày 7/11/2012 tại trung tâm. Hoan nghênh các bạn sinh viên Ngân hàng tham gia!