Tăng cường bài tập trượt tuyết

levu12a13/6/15

 1. levu12a1

  levu12a1 Member

  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Tham gia ngày
  28/5/15
  Tùy thuộc vào nơi bạn sống định nghĩa của đi lang thang có thể khác nhau. Nếu bạn sống ở một khu vực nông thôn đưa trẻ em trên một đi bộ dài thông qua rừng. Mời họ để khám phá thiên nhiên Weight bench with weights và tham gia trong niềm vui. Nếu bạn không được sử dụng để tập thể dục bắt đầu với chuyến đi nhỏ và làm cho họ miễn là bạn đi.

  [​IMG]

  Nếu bạn sống ở một thành phố hoặc thị xã tận dụng lợi thế của công viên địa phương của bạn. Có rất nhiều để khám phá. Bạn có phải là dặm từ công viên gần nhất? Có một vài chuyến đi xung quanh thành phố khối. Đi bộ là của xa một trong các bài tập đơn giản nhất và mang lại lợi ích, bạn có thể làm cho chính mình và trẻ em của bạn.


  Điều này có thể được như đơn giản hay phức tạp như bạn muốn nó làm cho nó. Thiết lập một khóa học trong sân sau của bạn hoặc trong phòng khách của bạn. Làm cho mọi việc để leo lên, xung quanh và thông qua. Không chỉ cần xem trẻ em của bạn đi mặc dù tất nhiên, làm điều đó cho mình. Tạo nên quy tắc ngớ ngẩn như "bạn phải nhảy lên một chân hai mươi lần trước khi chạy xung quanh thành phố sandbox ba lần. Làm cho nó vui vẻ và thú vị và bạn có thể quên bạn tập thể dục.


  Quên Thang máy và có cầu thang bất cứ nơi nào bạn đi. Ở nhà, bạn có thể sử dụng Bench press bar weight cầu thang cho một workout. Cố gắng chạy lên và xuống cầu thang một vài lần. Để làm cho nó một tập luyện tốt hơn bao giờ tổ chức một của trẻ em của bạn trong khi bạn đi lên và xuống.

  [​IMG]

  Tham gia với trẻ em của bạn hoạt động ngoài trời. Nếu họ nhảy dây, nhảy với họ. Bạn có thể chơi hopscotch, bóng rổ hoặc dĩa nhựa với họ. Đặt trên một số quần áo cũ và cuộn xuống đồi với trẻ em của bạn. Làm summersaults và cartwheels. Nếu bạn đang mắc kẹt bên trong làm cho một trò chơi làm summersaults đi xuống các hành lang hoặc thậm chí chỉ cần lăn trên sàn phòng khách.
  Có không nhiều các hình thức tập thể dục thú vị hơn nhảy múa. Ném vào một đĩa CD của bạn yêu thích và để cho lỏng lẻo. Mời các trẻ em để tham gia bạn. Chỉ là về bất kỳ âm nhạc Folding weight bench nhịp độ nhanh sẽ làm các trick. Nếu bạn sở hữu Wiggles đĩa CD hoặc DVD đây là một workout tuyệt vời cho bạn và con cái của bạn. Nếu bạn chọn các Wiggles tôi mạnh mẽ đề nghị kéo dài trước khi bàn tay!
   

Chia sẻ trang này

Share