Tăng cường camera tại cái điểm đen TPHCM

sunbaekue17/8/16

 1. sunbaekue

  sunbaekue New Member

  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  16/8/16
  Tại buổi họp , bà Phạm Thị Thúy Hằng , Chánh văn phòng UBND Q.3 cho biết quận đang có kế hoạch lắp đặt thêm 600 camera an ninh tại khu vực các hội sở cơ quan nhà nước , các tuyến đường và các khu vực trọng điểm trên địa bàn ( ngoài hàng trăm camera mà 13/14 phường của quận đã lắp đặt tại các tuyến hẻm trọng điểm ).
  Thiết bị nghe lén

  [​IMG]

  Kinh phí lắp đặt số camera này từ ngân sách của TP. Cũng theo bà Hằng , Q.3 cũng đã thành lập Quỹ phòng chống tội phạm , kinh hoài tiền quỹ có trí giác từ các doanh nghiệp trên địa bàn đóng góp. Quỹ này được dùng vào việc trang bị các phương tiện cho các lực lượng phòng chống tội phạm của quận; trích thưởng cho các tập thể , cá nhân thực hiện tốt phong trào phòng chống tội phạm với mức thưởng 5 triệu đồng cho cá nhân và 10 triệu đồng cho tập thể. Ngày nay đã có nhiều nhà tài trợ , tổ chức đóng vào quỹ , trong đó có 1 nhà băng đóng góp 500 triệu đồng.
  Camera mini

  Tại buổi họp , UBND Q.3 cũng ban bố số điện thoại đường dây nóng của quận để tiếp thu tất thảy những phản ảnh của người dân về các lĩnh vực trong chỗ ở xã hội.
  Máy nghe lén