Tặng sách cho thầy cô nhân ngày 20/11 - món quà ý nghĩa

yenyen17/11/11

 1. yenyen

  yenyen Member

  Bài viết:
  74
  Đã được thích:
  60
  Điểm thành tích:
  18
  Tham gia ngày
  8/3/11
  Hướng tới ngày Tết Thầy trò 20.11, Nhà sách Bản Quyền trân trọng giới thiệu chương trình giảm giá đặc biệt:

  Giảm 25% cho sách về thầy cô

  Giảm 15% cho tẩt cả sách khác  Gần ngày lễ tri ân thầy cô, chắc hẳn chúng ta đang tìm kiếm những món quà ý nghĩa lớn lao để dành tặng “người lái đò vĩ đại”. Thaihabooks xin giới thiệu đến các bạn một tác phẩm giáo dục vì con người, nói về một phương pháp giáo dục gây chấn động tại Mỹ và nhiều quốc gia khác trên thế giới: cuốn sách Người gieo hi vọng (Teaching hope). Đây là tác phẩm thứ hai sau cuốn sách ăn khách bậc nhất Nhật ký những nhà văn tự do (The Freedom Writers Diaries). Người gieo hi vọng tập hợp gần 100 câu chuyện cảm động về tình thầy trò, về những phương pháp giáo dục đặc biệt phi truyền thông đã được nhóm Những nhà văn tự do và Erin Gruwell áp dụng dành cho học sinh ngỗ nghịch. Nhà giáo Văn Như Cương đã nói: “Trọng trách của người thầy giáo không phải là truyền thụ những thứ được viết một cách khô khan, lạnh lùng trong sách vở tới đám học sinh luôn hiếu động, tinh nghịch mà chủ yếu phải là hướng chúng đến một cuộc sống với đầy đủ những giá trị chân, thiện, mỹ… Tôi nghĩ rằng tôi sẽ phải đọc đi đọc lại nhiều lần cuốn sách này…Tôi cho rằng mỗi thầy, cô giáo trên bất kỳ quốc gia nào đều nhận ra bản thân mình, học sinh mình trong mỗi hoàn cảnh tương tự như một số bài viết của cuốn sách này. Nền giáo dục của một đất nước được thực sự thay đổi tốt hơn không phải theo hướng từ trên đội xuống, mà phải bắt đầu từ tấm lòng của mỗi giáo viên ở mọi cấp học”.

  Chỉ với 89.000đ (giá bìa), bạn sẽ có được một món quà vô cùng ý nghĩa về tinh thần dành tặng cho thầy cô giáo của bạn hoặc con bạn.

  Chương trình bắt đầu từ 15.11 đến hết ngày 20.11.2011 tại Nhà sách Bản Quyền, 119C5 Tô Hiệu, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.

  Đặc biệt vào 2 ngày 18, 19/11 Nhà sách bả quyền tổ chức bán sách trực tiếp tai HVNH, kèm theo những khuyến mại thú vị:
  - Giảm 20% cho tất cả các đầu sách.
  - Từ 15h - 16h (cả 2 ngày): giảm 40% cho 20 cuốn Người gieo hi vọng
  - Tặng bookmark Người gieo hi vọng cho những bạn ghé thăm gian hàng (k cần mua sách). Mỗi ngày dành 100 bookmark để tặng.
  - Tặng phiếu giảm giá 20% cho những bạn mua sách trên 100k.
  Các bạn có thể đọc thêm thông tin về cuốn "Người gieo hi vọng" ở đây.
  Rất mong nhận được sự quan tâm của các bạn!


  thaihabooks trân trọng.