Tạo dấu ấn mới trong xây dựng website công ty như thế nào?

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi Manque123, 24/8/16.

 1. Manque123 Member

  [Dịch vụ thiết kế web bán hàng trực tuyến giá tốt nhất hiện nay] - Thương hiệu đính là tập hợp những liên tưởng của khách hàng về doanh nghiệp.Một ví dụ cụ thể để phân biệt thương hiệu và quảng cáo như sau.Nếu như có 1 chàng trai đứng trước mặt bạn và nói rằng anh chính là người đàn ông tuyệt trần nhất của em” – đó chính là quảng cáo. Còn 1 cô gái nói rằng “ Anh ta chính là người đàn ông tuyệt vời của tôi” thì đó mới chính là thương hiệu. Thươn hiệu do chính người khác cảm nhận và liên hệ đến bạn nhờ tụ họp những tác động tích cực trước đó.

  Vậy, thiết kế website như thế nào để phát huy tối đa những ảnh hưởng tích cực từ doanh nghiệp đến tâm não khách hàng?

  phối hợp với bộ nhận dạng thương hiệu

  Website cùng với logo, slogan, biểu mẫu… chính là 1 phần của bộ nhận dạng thương hiệu.Thiết kế website công ty cần có sự phối hợp nhuần nhuyễn của những phương tiện này để tạo hiệu ứng tối đa, tăng khả năng nhận diện thương hiệu công ty bạn trong long công chúng.

  Hãy cung cấp cho những đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp logo, slogan… của bạn để họ đưa ra những mẫu giao diện phù hợp nhất. Màu nền website có thể trùng với màu logo, font chữ cũng nên có sự tương đồng để tạo nên sự nhất quán tối đa cho thiết kế.Các thương hiệu uy tín trên thế giới như Cocacola, KFC là minh chứng cho sự phối hợp đồng nhất hiệu quả này.

  do vậy, trước khi bắt tay vào thiết kế website, bạn nên có sự nom nghiêm túc lại bộ nhận dạng thương hiệu của mình như logo đã thực sự có ý nghĩa, slogan có tạo hiệu ứng tác động? từ đó có kế hoạch phát triển website theo định hướng có sẵn để phát huy tối đa vai trò của nó trong kinh dinh.


  [​IMG]

  Đừng bỏ quên việc tối ưu hóa trên công cụ kiêng kị

  Tối ưu hóa trên công cụ quãng chính là tiêu chí khiến website của bạn được các phương tiện từng đánh giá cao, thời cơ tiếp cận khách hàng cũng vì đó mà tăng lên.Đừng chủ quan mà coi nhẹ tính năng này và cho rằng công ty bạn có dịch vụ tốt, website đẹp, nội dung chuẩn thì sẽ dễ dàng tiếp cận khách hàng. Như một cuộc guồng quay vô hình, các công ty đối thủ thẳng tắp chạy đua các chiến dịch SEO để “chiều lòng” phương tiện tầm, mong muốn có được vị thế cao trên đó. Nếu như bạn nằm ngoài cuộc đua này tức là bạn đang tự loại mình ra khỏi linh vực kinh doanh của mình.

  Thiết kế web888 ra đời với sứ mạng chắp cánh thương hiệu doanh nghiệp bạn đứng vững trên thị trường đầu tư đầy cạnh tranh.Dịch vụ thiết kế website công ty, doanh nghiệp của Thiết kế web888 chính là vơ những gì bạn cần để có được giải pháp kinh doanh hiệu quả.

  Có thể bạn quan tâm: Web giá rẻ thiết kế web giá rẻ tại hà nội hàng đầu
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này