Tạo tài khoản Grammarly Premium Miễn Phí - Công cụ học tiếng anh cực hiệu quả

hanoikyyeu10/10/16

 1. hanoikyyeu

  hanoikyyeu New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  10/10/16
  [​IMG]
  Bạn đang muốn Apply vào một công ty nước ngoài, bạn cần viết một email quan trọng cho sếp, đối tác. Tuy nhiên, việc sai lỗi chính tả, ngữ pháp là điều rất khó tránh khỏi kể cả khi bạn viết tiếng Việt đi nữa. Sẽ thật là đen đủi nếu bài viết của bạn mắc quá nhiều lỗi đúng không nào. Grammarly là một công cụ tuyệt vời hỗ trợ việc phát hiện và gợi ý sửa lỗi chính tả, ngữ pháp Tiếng Anh.

  Grammarly có 2 tùy chọn Account Là Free Premium. Tuy nhiên Account Free sẽ bị hạn chế tương đối nhiều chức năng. Còn với Account Premium, bạn sẽ được hỗ trợ rất tốt trong việc phát hiện lỗi và sửa lỗi. Tuy nhiên khi nhìn tới giá của nó thì không phải ai cũng dễ dàng bỏ một khoản tiền ra sử dụng nó đúng không nào.

  Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản Grammarly Premium Miễn Phí trọn đời mà không mất một khoản phí nào cả.

  [​IMG]

  Cách1: Đăng ký tài khoản Grammarly Premium Miễn Phí trọn đời.


  Bước 1: Đầu tiên bạn vào link này Grammarly@EDU | Grammar Checker for Educational Institutions | Sign up Điền các thông tin cơ bản và nhấn vào nút “Sign Up”

  [​IMG]  Bước 2: Sau khi Tạo tài khoản thành công bạn sẽ được chuyển đến trang như hình dưới đây Và điền một trong các code dưới đây để được trở thành tài khoản Premium.

  Các bạn ấn like hoặc +1 để nhìn thấy Code nhé  G3ZAkz6v3JAVSck3

  n9bkZv9JYW5aUqWB

  2gZ4ZF74xKUF8toB  [​IMG]

  Lưu ý: Một vài code có thể không hoạt động, bạn có thể thử nhập từng code một để kiểm tra.

  Cách 2: Invite bạn bè để trở thành account Premium
  Code này có thể chỉ hoạt động trong thời gian rất ngắn nên nhiều bạn có thể sẽ không add code vào được. Tuy nhiên Grammarly cũng rất hào phóng nên chúng ta có thể lợi dụng nó để có 1 acc Pre dễ dàng.

  Đầu tiên hãy đăng ký một tài khoản bình thường

  Bước1: Vào trang chủ Write your best with Grammarly. -> Add to Chrome để cài đặt tiện ích của Grammarly trên trình duyệt nếu bạn đang dùng Chrome hoặc cốc cốc. Firefox cũng tương tự.

  [​IMG]

  Bước 2: Điền các thông tin cơ bản Và ấn “Sign Up” hoặc sử dụng facebook để login luôn cho tiện.

  [​IMG]

  Bước 3: Chọn “Continue to your account”

  [​IMG]

  Bước 4: Vào link Referral | Grammarly để gửi thư invite

  [​IMG]

  Bạn có thể đăng ký email ảo để điền vào và invite, với mỗi email invite thành công bạn có được 1 tuần sử dụng Grammarly Pre với đầy đủ chức năng.

  Ai chưa đăng ký được thì hãy tiếp tục theo dõi kyyeuhanoi.com facebook của Be Studio nhé. Sắp tới mình sẽ có một chương trình nho nhỏ tặng Account Grammarly Pre Life Time cho mọi người.