Tập Hợp Những Game Bắn Trứng Hay Nhất Năm 2013

nganguyen201316/8/13

 1. nganguyen2013

  nganguyen2013 New Member

  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  2/8/13
  [​IMG]

  Bạn đã từng chơi qua game ban trung khung long chưa? Game Bắn Trứng Khủng Long là một game java hấp dẫn, đầy màu sắc, tốc độ và đòi hỏi kỹ năng phản ứng nhanh của bạn. Game thích hợp cho mọi lứa tuổi, có tính giải trí nhẹ nhàng và đầy thú vị.

  Cách chơi game rất đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng chuột để điều khiển bắn ít nhất 3 quả trứng cùng màu để được ăn điểm. Chắc chắn bạn sẽ luôn thấy tro choi ban trung hấp dẫn và ngày càng cuốn hút vì cấp độ ngày càng gay cấn. Hãy cố gắng ăn điểm thật nhiều và vượt qua hơn 300 cửa chơi đầy thử thách của trò chơi.

  [​IMG]

  Game Bắn Trứng cho phép người chơi chọn nhiều mức độ chơi cho phù hợp! Cho phép chọn 3 chế độ là Easy (dễ), Normal (bình thường), Hard(khó) ...! Ngoài ra còn có nhiều chế độ để người chơi tránh nhàm chán. Với một game chơi có đồ họa đẹp, âm thanh nghe vui tai.

  Đồ họa của game ban trung online rất ngộ nghĩnh và gần gũi, có 1 chú khủng long sẽ giúp vận chuyển bóng cho bạn bắn, 1 chú khủng long khác canh chừng và hô to báo cho bạn khi có 1 con chim cố gắng mang thêm 1 màu bóng nữa gây khó khăn cho bạn, bạn phải bắn rụng con chim này ngay khi nó chuẩn bị bay vượt qua mình.

  Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy tham click ngay http://gamebantrung2013.blogspot.com/ để choi game ban trung truc tuyen hay nhất này nhé. Chúc các bạn vui vẻ!
   

Diễn đàn chính thức sinh viên Học viện Ngân Hàng

 1. cho troi ban bong

  ,
 2. tai geme ban bong

  ,
 3. tro choi ban bong