Taylor Swift mỉm cười vui vẻ sau khi 'đá' Tom Hiddleston Nhạc hót

moc1995anh8/9/16

 1. moc1995anh

  moc1995anh Member

  Bài viết:
  88
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  14/7/16
  Nữ ca sĩ mỉm cười thoải mái trong lần xuất hiện đầu tiên sau khi chủ động chia tay tài tử người Anh.
  Trang Dailymail vừa đăng tải những hình ảnh mới của Taylor Swift sau khi cô chấm dứt mối tình 3 tháng với Tom Hiddleston. Trang này nhận xét nụ cười của nữ ca sĩ thể hiện rằng cô đang rất vui vẻ khi trở lại cuộc sống độc thân.
  Trang Dailymail vừa đăng tải những hình ảnh mới của Taylor Swift sau khi cô chấm dứt mối tình 3 tháng với Tom Hiddleston. Trang này nhận xét nụ cười của nữ nhac vang duy khanh sĩ thể hiện rằng cô đang rất vui vẻ khi trở lại cuộc sống độc thân.
  [​IMG]

  Vừa chia tay bạn trai, tâm trạng nữ ca sĩ có vẻ rất tốt. Cô không ngừng mỉm cười khi xuất hiện trên phố với dáng vẻ thảnh thơi, thoải mái, ngẩng cao đầu tung tăng bước đi.
  Theo Dailymail, Taylor chủ động chia tay Tom vì cảm thấy không thoải mái khi anh muốn mời cô đến lễ trao giải Emmy. Nữ ca sĩ muốn giữ chuyện tình cảm của mình riêng tư, không muốn công khai trước truyền thông như Tom.
  Theo Dailymail, Taylor chủ động chia tay Tom vì cảm thấy không thoải mái khi anh muốn mời cô đến lễ trao giải nhac vang duong hong loan . Nữ ca sĩ muốn giữ chuyện tình cảm của mình riêng tư, không muốn công khai trước truyền thông như Tom.
  Cô quyết định chấm dứt mối tình chóng vánh này khi bắt đầu nghi ngờ Tom hẹn hò cô vì lý do không chính đáng.
  Taylor quyết định chấm dứt mối tình chóng vánh này khi bắt đầu nghi ngờ Tom hẹn hò cô vì lý do "không chính đáng".
  Trang Us Weekly chia sẻ, nam diễn viên người Anh giờ đây cảm thấy xấu hổ vì thất bại trong cuộc tình này.
  Trước khi tin chia tay được đăng tải trên các báo, cặp đôi Taylor - Tom từng bị đồn rạn nứt và không xuất hiện cùng nhau từ tháng 7.
  [​IMG]
  Từ trước đến nay, Taylor chưa bao giờ công khai xuất hiện trên thảm đỏ bên bạn trai dù đã trải qua nhiều cuộc tình đình đám. nhac vang khong loi Cô từng dự lễ trao giải Billboard Music Awards cùng Calvin Harris nhưng không đi thảm đỏ cùng anh.
  Trang Us Weekly chia sẻ, nam diễn viên người Anh giờ đây cảm thấy xấu hổ vì thất bại trong cuộc tình này.