[TBC]-Chiến dịch tuyển CTV- Chào đón thế hệ thứ 9

Hi TBC24/10/12

 1. Hi TBC

  Hi TBC New Member

  Bài viết:
  76
  Đã được thích:
  76
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  15/3/11

  Chỉ còn vài tiếng nữa là kết thúc vòng 1 nộp hồ sơ . Đến giờ phút này TBC tin rằng tất cả các bạn đã biết được hết cách thức nộp đơn và đã đưa ra được lựa chọn đúng đắn của mình rồi phải không nào?!:llll:
  :llll:

  TBC đã nhận được không ít những lá đơn,những video,những bức ảnh,những tấm thiệp đầy sáng tạo,tâm huyết,tình cảm dành cho TBC của tất cả các bạn sinh viên , K15 rất nhiều, và cả K14 cũng không ít !

  TBC sẽ luôn ghi nhớ
  Những gương mặt phấn khởi khi nhận được những bookmark nhỏ xinh của TBC :JFBQ00182070329A:
  Những gương mặt hạnh phúc,nụ cười rạng rỡ cùng với ánh mắt đầy hy vọng khi nộp đơn cho TBC
  :love::love:
  Những câu hỏi của các bạn dành cho các Tbcer, sự quan tâm của các bạn dành cho mái nhà TBC, chúng tôi không thể nào quên được.
  :mylove::mylove:

  Và còn rất rất nhiều những cảm xúc khó nói thành lời khác nữa mà TBC cũng ko thể nào nói ra được đầy đủ…

  Vậy thì các bạn ơi, chỉ còn vài tiếng thôi là một cơ hội sẽ qua đi, hãy nắm bắt lấy cơ hội của mình, hãy lựa chọn thật đúng đắn, TBC luôn đón chào tình cảm của tất cả các bạn ! Chúng tôi vẫn đang chờ đón những lá đơn cuối cùng của ngày, thời gian vẫn còn và đừng ngần ngại gửi đơn về hòm mail tuyenctv.tbc@gmail.com hoặc nộp đơn tại Hội trường lớn.

  Còn những bạn đã nộp đơn rồi, chắc hẳn đang trong tâm trạng hồi hộp chờ đời,mong ngóng tới ngày nhận được tin lọt vào vòng phỏng vấn phải không, hãy luôn update tin tức của TBC tại Fb Tbc Bav hoặc website tbc.org.vn để chuẩn bị thật chu đáo cho vòng phỏng vấn nhé !
  LET GO!!!!!
  222427_425989177468530_1743348980_n.jpg