TBC Econ 4 ^^

Hi TBC17/4/11

 1. Hi TBC

  Hi TBC New Member

  Bài viết:
  76
  Đã được thích:
  76
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  15/3/11
  Sau một thời gian vắng bóng, 8h ngày thứ 7 (16/4/2011), TBC Econ đã quay trở lại với một phiên bản mới mẻ và hấp dẫn “ TBC Econ số 4 - phiên bản Rung chuông vàng “.:loaloa:

  Chương trình lần này được thực hiện bởi nhóm chuyên môn 2 tổ chức với hình thức chơi vô cùng mới. 30 TBCers sẽ chơi phải trải qua một chặng đường đầy gian khó ( 20 câu hỏi ) để đến được với chuông vàng :chopchop:^^.
  20 câu hỏi, mỗi câu hỏi có 15s suy nghĩ và viết đáp án với nội dung chính xoay quanh kiến thức kinh tế vi mô, vĩ mô cơ bản hứa hẹn sẽ đem lại rất nhiều khó khăn cho những người chơi. Nhưng với tinh thần quyết tâm cao độ, tích cực chém gió và không ngại gian khó,tất cả TBCers – dù là người chơi chính hay lực lượng cổ vũ đều hừng hực khí thế bước vào cuộc thi :hahaha::hahaha:

  Nhưng vạn sự khởi đầu nan, ngay câu đầu tiên, dù không quá khó nhưng cũng đã đánh bật được kha khá người chơi – 9 bạn thí sinh ngậm ngùi rời sàn thi đấu :coaiko::coaiko:

  Chặng đường tiếp theo quả thật càng ngày càng khó khăn và lắm chông gai hơn. Đến câu số 7, chỉ còn lại hai người chơi “ bám trụ “ lại trên sàn là chủ nhiệm Ngô Phương Linh và trưởng nhóm truyền thông Nguyễn Quang Vịnh. Nhưng so tình thế cũng khá nguy hiểm bởi 2 anh chị có thể “rụng” bất cứ lúc nào nên khán giả đi đến quyết định “cứu trợ”.
  Công cuộc cứu trợ diễn ra vô cùng sôi nổi, hấp dẫn và “ không thể không cười “ : có 5 người tham gia một trò chơi, các bạn phải miêu tả cho mọi người bên dưới hiểu được câu tục ngữ mà chỉ thông qua hành động, không được dùng lời nói. Với khả năng diễn tả một cách xuất sắc đúng bản chất TBCers =)), các bạn đã trả lời đúng 8/10 câu. Tất cả thí sinh được quay trở lại sàn thi đấu \:d/ \m/:matsang::matsang::matsang:
  Thật không may mắn cho những người chơi khi nhóm chuyên môn 2 hôm nay đã giăng quá nhiều thiên la địa võng:laumohoi::laumohoi:.Vừa được cứu trợ ở câu số 7 nhưng rất nhiều người chơi đã phải chia tay sàn đấu ngay sau đó. Đến câu 10 chỉ còn lại đúng 10 người chơi trên sàn và một lệnh cứu trợ khẩn cấp lại được đưa ra @@:aovai::aovai:
  Các nam thanh TBC lần này đã thực sự phải “đổ mồ hôi” chống đẩy 20 cái để cứu được 25 người trở lại sân thi đấu =)) :laumohoi::laumohoi:
  Đến câu 13, một người chơi vô cùng xuất sắc-chị Ngô Phương Linh – người chưa từng bị loại lần nào kể từ đầu chương trình đã phải dừng bước.
  Câu 14, chỉ còn lại duy nhất một người trên sàn thi đấu là anh Vịnh, và chiếc phao cứu sinh cuối cùng đã buộc phải sử dụng: 4 người may mắn được trở lại và tiếp tục cuộc hành trình.
  Những người còn lại trên sân thực sự rất xuất sắc và cố gắng để đến được tới câu 19. Chỉ một chút nữa thôi là chạm tay vào chuông vàng,nhưng thật đáng tiếc khi đã không có ai vượt qua được câu 19 đầy hóc búa :tinhsaoday::tinhsaoday::tinhsaoday:
  Dù không đi đến câu hỏi cuối cùng, chương trình đã tìm ra được 2 người chiến thắng là anh Vịnh -trưởng nhóm truyền thông và anh Nghĩa- phó chủ nhiệm.:loaloa::loaloa:
  Vậy là TBCers đã có một buổi sáng thứ 7 đầy thú vị với những kiến thức bổ ích, những phút giây thư giãn vui vẻ, những tràng cười sảng khoái và một bầu không khí mà “không phải ở đâu cũng có được” :)) .Rất cảm ơn các thành viên nhám chuyên môn 2 và hẹn gặp lại tất cả các TBCers trong TBC ECON số tiếp theo nhé \m/ \m/:pipi::pipi::pipi:
   
  Last edited by a moderator: 17/4/11
  7 Peoples like this
 2. letrang9155

  letrang9155 Member

  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  37
  Điểm thành tích:
  18
  Tham gia ngày
  7/4/11
  Thật tiếc cho bạn nào hôm qua không đi, keke. ECON 5 phải dành giải nhất mới được
   
 3. sonia_banking

  sonia_banking New Member

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  15/4/11
  like like. Hi vọng TBC Econ open sắp tới cũng sẽ thành công rực rỡ như thế này :))
   
 4. Thudauto

  Thudauto New Member

  Bài viết:
  76
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  10/4/11
  Ôi câu chị Phệ bị loại mới là câu hay :))
   
 5. hapx.tbc

  hapx.tbc New Member

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  3/4/11
  Hy vọng lần tới sẽ được khui quà của ban tổ chức :dima: :dima: