TBC Econ Open, nơi các bạn trẻ tỏa sáng

Hi TBC16/5/11

 1. Hi TBC

  Hi TBC New Member

  Bài viết:
  76
  Đã được thích:
  76
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  15/3/11
  Các bạn thân mến !

  Vậy là TBC Econ Open – chương trình trò chơi kiến thức hấp dẫn dành cho các bạn sinh viên của CLB Nhà ngân hàng tương lai đã kết thúc một cách tốt đẹp.

  [​IMG]

  Không khí vui vẻ, hào hứng và hồi hộp đã xuyên suốt, lan tỏa khắp chương trình, từ 100 bạn chơi Rung chuông vàng đầu tiên, trải qua những phần thi sôi động như Hiểu ý đồng đội hay cam go như Đối mặt, đến với vòng thi thể hiện rõ nhất bản lĩnh của các bạn là phần Hùng biện cuối cùng.

  [​IMG]

  [​IMG]
  6 thí sinh, 6 gương mặt xuất sắc cuối cùng vượt qua tất cả các vòng thi để đến với vòng thi Hùng biện, không chỉ làm hài lòng ban giám khảo với những phần trả lời thông minh của mình, mà còn làm khán giả mến phục vì tinh thần thi đấu hết mình nhưng cũng rất fairplay và đoàn kết của các bạn. Kết quả cuối cùng, với điểm số rất sít sao 14 – 13, đội nhóm ba bạn Chu Minh Đức (CLB Sife BAV), Ngô Anh Tiến (CLB Sife BAV), Lê Quang Huy (CLB BSC) đã giành được giải nhất với giải thưởng bao gồm một suất học bổng tiếng anh 6 triệu của trung tâm tiếng anh Enci English cho mỗi bạn, áo có in logo chương trình làm kỉ niệm, ba phiếu giảm giá làm áo đồng phục của nhà tài trợ aodongphuc.net cùng với 200.000 đồng tiền mặt.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Ba bạn về nhì gồm có bạn Nguyễn Thị Kiều Vân (Khoa Ngân hàng – Lớp liên thông – ĐH 6I), Nguyễn Thúy Hằng (CLB Sife BAV), và bạn Lê Danh Thu (QTMA K-13) cũng nhận được mỗi bạn một áo có in logo kỉ niệm của chương trình, một phiếu làm cốc miễn phí tại aodongphuc.net cũng như 100.000 đồng tiền mặt.

  [​IMG]

  Chương trình kết thúc để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng các bạn, niềm vui hân hoan khi chiến thắng và khi kết bạn giao lưu được với những người bạn mới. Ban tổ chức cũng lấy làm tiếc cho những bạn đã đăng ký tham gia muộn lần này. Hẹn gặp lại các bạn tại TBC Econ Open 2012.

  [​IMG]

  TBC Econ Open – Không chỉ học mà còn là niềm vui !!!
   
  Last edited by a moderator: 18/5/11
 2. tranminhmm

  tranminhmm New Member

  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  17/3/11
  ôi SIFE BAV tỏa sáng, tiếc là không được góp mặt trong ảnh