TBC - Giới thiệu các gian hàng - Ngày hội "Cầu nối nhân lực"

Hi TBC4/5/11

 1. Hi TBC

  Hi TBC New Member

  Bài viết:
  76
  Đã được thích:
  76
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  15/3/11
  Sự kết nối gần nhất giữa nhà tuyển dụng với các sinh viên đang có nhu cầu việc làm chính là các gian hàng giới thiệu của họ. Đến với ngày hội “Cầu nối nhân lực” của TBC lần này, bạn có cơ hội tiếp xúc và học hỏi trực tiếp với 9 nhà tuyển dụng hàng đầu qua 9 gian hàng – được đặt tại sân nhà E – Học viện Ngân Hàng. Vậy, họ là những ai ????

  Họ là :

  - Sacombank : một trong những ngân hàng lớn mạnh nhất nước với cam kết luôn mang lại cho khách hàng những gói dịch vụ hiện đại và hữu hiệu nhất.

  - Ngân hàng quân đội MB : một trong năm ngân hàng hàng đầu Việt Nam.

  - Ngân hàng An Bình : với mục tiêu đúng như tên gọi, hoạt động dựa trên sự bền vững và chú trọng yếu tố con người.

  - Ngân hàng VIB : Vượt trội trong việc cung cấp các giải pháp sáng tạo nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu khách hàng

  - Ngân hàng Maritime : một Ngân hàng có sắc diện mới mẻ, đường hướng hoạt động táo bạo và mô hình giao dịch chuyên nghiệp, hiện đại nhất Việt Nam

  - Habubank : ngân hàng với mong muốn “tích lũy giá trị” để tạo ra “niềm tin” cho mọi đối tượng khách hàng Habubank hướng tới

  - Trung tâm Topical Practise : với mục tiêu xây dựng đội ngũ nhân sự, chuyên viên chuyên nghiệp, đáp ứng đầy đủ yêu cầu tuyển dụng của các tổ chức Việt Nam và quốc tế.

  - Trung tâm anh ngữ GLN : một trong những đơn vị dẫn đầu trong việc thiết kế các khóa học Tiếng Anh theo mô hình lớp học ưu việt

  - Trung tâm Anh ngữ Oxford : một trong những tên tuổi nổi tiếng nhất trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam

  9 tên tuổi với 9 phong cách làm việc và tuyển dụng riêng biệt, vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không tham gia ngay với chúng tôi.

  Hơn thế nữa, khi đến với ngày hội “Cầu nối nhân lực” của chúng tôi, các bạn còn được

  - Thực hành phỏng vấn thử
  - Tư vấn cách thức nói năng, ăn mặc khi đi tuyển dụng
  - Tư vấn cách viết CV.

  Đặc biệt, có lẽ cũng chính là phần các bạn sinh viên quan tâm nhất, chính là việc các bạn sẽ có được những thông tin về các đợt tuyển dụng và các yêu cầu của những ngân hàng này.

  Không chỉ các gian hàng, mà xuyên suốt hội trợ, các bạn còn được tham gia vào những trò chơi hấp dẫn và nhận những phần quà cũng thú vị không kém tới từ các ngân hàng và các doanh nghiệp tài trợ.

  Hãy mau mau tới đến với Ngày hội “Cầu nối nhân lực” để chuẩn bị hành trang tốt nhất cho bản thân mình.
   
  Last edited by a moderator: 4/5/11