TBC - Giới thiệu các nhà tài trợ - MB

Hi TBC4/5/11

 1. Hi TBC

  Hi TBC New Member

  Bài viết:
  76
  Đã được thích:
  76
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  15/3/11
  MB - Ngân hàng Quân đội

  [​IMG]

  Sau 16 năm phát triển, đến nay Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) đã từng bước khẳng định vị thế của một trong 5 ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam. Hiện nay MB là một trong số ít cấc ngân hàng có số vốn điều lệ đạt 7.300 tỷ đồng vào năm 2010, trở thành một ngân hàng có quy mô lớn tại Việt Nam. MB đã mở rộng mạng lưới hoạt động đến hầu hết các tỉnh, thành phố lớn trên cả nước với trên 150 điểm giao dịch và gần 4000 cán bộ nhân viên.

  Được biết đến như một trong những ngân hàng tăng trưởng ổn định, vững vàng ngay cả trong khủng hoảng, MB tự hào xây dựng được một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng chiến lược phát triển an toàn, hiệu quả và khả năng kiểm soát rủi ro tuyệt đối. Bên cạnh đó, nhờ tiềm lực tài chính lớn mạnh kết hợp sự hỗ trợ từ các chuyên gia tư vấn tài chính hàng đầu, MB đã và đang là đối tác chiến lược của nhiều tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

  Với hàng trăm điểm giao dịch phủ sóng từ Bắc chí Nam và sản phẩm dịch vụ đa dạng từ tín dụng truyền thống đến các dịch vụ phi tín dụng được phát triển trên nền tảng công nghệ tiên tiến, đem lại nhiều tiện ích với tính bảo mật, an toàn cho người sử dụng, tất cả khách hàng là các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân hoàn toàn có thể yên tâm với các giải pháp tài chính mà MB đang triển khai. Song song với trung tâm chăm sóc khách hàng MB 247 là hệ thống ngân hàng điện tử luôn hỗ trợ khách hàng trong việc giải đáp thắc mắc cũng như giao dịch trực tuyến tại các địa điểm và thời gian bất kỳ trong ngày.

  Với sứ mệnh mang lại những giải pháp tài chính – ngân hàng khôn ngoan với chi phí tối ưu và sự hài lòng mỹ mãn cho các khách hàng, MB đã và đang cố gắng hết mình vì lợi ích của các khách hàng bằng 6 giá trị cốt lõi: Tin cậy – Hợp tác – Chăm sóc khách hàng – Sáng tạo – Chuyên nghiệp – Hiệu quả.