TBC - Mừng sinh nhật tròn 6 tuổi

Hi TBC23/5/11

 1. Hi TBC

  Hi TBC New Member

  Bài viết:
  76
  Đã được thích:
  76
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  15/3/11
  Happy Birthday to TBC!!!​


  Có những lúc trong lòng ta bất chợt
  Dâng trào lên những cảm xúc đầy vơi…


  Vậy là câu lạc bộ Nhà ngân hàng tương lai đã bước sang tuổi thứ 6 rồi!!!

  6 năm qua, TBC đồng hành qua nhiều sự kiện, chương trình, từng bước phát triển và trở nên lớn mạnh như ngày hôm nay.

  Bữa tiệc sinh nhật TBC lần thứ 6 đã được tổ chức vào 7h15 ngày 21 tháng 5 năm 2011 với sự góp mặt của các clb trong và ngoài trường HVNH và toàn thể các TBCers. Bữa tiệc đã đánh dấu một nấc thang mới của TBC.

  Âm nhạc, ánh sáng, cảm xúc… tất cả đã cùng hòa quyện trong buổi tối đặc biệt ấy – buổi tối của tình yêu, của nỗi nhớ, của niềm vui và cả những nỗi buồn…

  Chưa bao giờ các trai thanh nữ tú của TBC lại đẹp đến thế ! Tay trong tay, các TBCers đã cùng nhau nhìn lại những thành quả đã đạt được, cùng sống lại những kỉ niệm thật đẹp qua những màn trình diễn tái hiện những hoạt động của TBC trong suốt 1 năm vừa qua.

  Và phần quan trọng nhất của buổi lễ - sự ra mắt của ban chủ nhiệm mới !!!
  Tre già măng mọc, đó là quy luật tất yếu của cuộc sống. BCN cũ cũng như tất cả các TBCers K11 – những người đã gắn bó và xây dụng TBC trong thời gian thật là dài, đã nâng đỡ và dìu dắt những thế hệ mới của TBC trưởng thành như ngày hôm nay, đã có màn chia tay thật ấn tượng và cảm động.

  Vâng, các anh chị thật tuyệt vời, tất cả TBCers thế hệ sau sẽ không bao giờ quên được chị Phệ, anh Cò, chị Thỏ, anh Gà, anh Chồn,anh Khánh cùng những chị LU, chị Chuối và các anh chị K11 thân yêu !!!

  Và BCN mới, những con người đầy trẻ trung, nhiệt huyết và tài năng, hứa hẹn sẽ còn mang lại nhiều thành công rực rỡ nữa cho CLB !!

  Âm nhạc và những điệu nhảy đã kéo chúng ta đến gần nhau hơn, đã xóa bỏ mọi khoảng cách ,để cùng nhau đắm chìm trong hạnh phúc, tình yêu, trong FREE HUG , FREE KISS, trong nụ cười và những giọt nước mắt…

  Và buổi tiệc mừng sinh nhật đã diễn ra như thế, ngay tại tầng 2 khu nhà ăn HVNH, mọi con tim như một con tim, cùng nhịp đập, cùng tiếng nói, cùng bơm bầu nhiệt huyết, cùng bơm một sức sống mạnh mẽ cho TBC.

  TBC - nơi nuôi dưỡng, ươm mầm những ước mơ, những khát khao biến những điều đó thành hiện thực.

  6 năm, không phải là thời gian dài nhưng cũng không phải là khoảng thời gian ngắn. 6 năm, TBC đã khẳng định được vị trí của mình trong lòng các bạn sinh viên.

  TBC đã bước sang 1 tuổi mới, cùng chúc cho TBC ngày càng phát triển mạnh mẽ và nói “Happy birthday to TBC”
   
  7 Peoples like this