TBC - Ngày hội việc làm "Cầu nối nhân lực 2011"

Hi TBC29/4/11

 1. Hi TBC

  Hi TBC New Member

  Bài viết:
  76
  Đã được thích:
  76
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  15/3/11
  [​IMG]

  Bạn đang là sinh viên năm cuối…..

  Bạn chuẩn bị tốt nghiệp ra trường…..

  Bạn muốn có một việc làm như mong muốn , nhưng đang băn khoăn không biết sẽ phải chuẩn bị những gì

  ...​

  Đã bao lần bạn ngồi search google cả đêm để tìm kiếm các cơ hội việc làm?

  Có khi nào bạn phát điên khi những gì bạn thu được khi đánh đổi thời gian, công sức của mình chỉ để thu lại những cơ hội không có thực hoặc không phù hợp với mình?

  Bạn có dám khẳng định mình hoàn toàn tự tin và sẵn sàng chiến thắng bất kỳ cuộc phỏng vấn nào? Bạn muốn được trải qua cảm giác của một buổi phỏng vấn chứ?

  Bạn muốn nắm bắt mọi cơ hội, muốn tự mình quyết định tương lai, muốn được thể hiện mình trước các nhà tuyển dụng

  Sao bạn không tham gia cùng chúng tôi ???


  Phỏng vấn thử

  Nộp hồ sơ trực tiếp

  Giao lưu với nhà tuyển dụng

  Hãy đến với ngày hội……

  “Cầu nối nhân lực”

  Là một trong những hoạt động thiết thực nhất chào mừng 50 năm truyền thống học viện Ngân Hàng, được tổ chức với quy mô lớn nhất từ trước tới nay, Hội chợ: “ cầu nói nhân lực” chính là một trải nghiệm thực tế mang lại những cơ hội việc làm cho sinh viên các trường khối ngành kinh tế nói chung và Học viện ngân hàng nói riêng. Hơn thế nữa, đây thực sự là nơi các bạn tìm thấy và nắm bắt tương lai của chính mình.

  - Những lựa chọn phong phú với các “gian hàng nghề nghiệp “ cùng sự góp mặt của 6 ngân hàng lớn và các công ty tài chính

  - Những định hướng chính xác về nghề nghiệp với các buổi hội thảo chuyên đề do chính các doanh nghiệp tổ chức.

  - Cơ hội giao lưu trực tiếp với chính nhà tuyển dụng và nhận nhiều phần quà hấp dẫn.

  - Cơ hội gặp gỡ,giao lưu với các bạn sinh viên trong và ngoài trường- những đồng nghiệp, đối tác tương lai của bạn.

  - Đắm chìm trong nhạc hội được dàn dựng công phu, chuyên nghiệp, hòa mình vào không khí sôi động, náo nhiệt của sức trẻ với sự góp mặt của ca sĩ THÁI THÙY LINH….

  Tất cả sẽ có trong ngày hội “ Cầu nối nhân lực

  Hãy đến với chúng tôi, để có được những gì bạn đang cần


  Ngày hội “Cầu nối nhân lực”

  Ngày 6/5/2011 – học viện Ngân hàng
  9h30 – 11h00 : Hội thảo chuyên đề
  15h00 – 17h00 : Nhạc hội giao lưu giữa sinh viên và doanh nghiệp


  Ngày hội “ Cầu Nối nhân lực” – Cơ hội việc làm trong tầm tay
  Chỉ một ngày duy nhất, 6/5/2011 – sôi động, thiết thực, ý nghĩa, Học viện ngân hàng chính là điểm đến của những giấc mơ

  "Nothing will work unless you do", hãy đến với CHÚNG TÔI vì tương lai của CHÍNH BẠN!
  Trailer "Ngày hội việc làm - Cầu nối nhân lực 2011"
  [YOUTUBE]***91;youtube***93;ReOFO8SxyBE***91;/ youtube***93;[/YOUTUBE]
  Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể xem tại www.facebook.com/TBC.HCVL2011
  hay www.tbc-hvnh.net
   
  Last edited by a moderator: 29/4/11
 2. crazzzybee

  crazzzybee New Member

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  1/5/11
  hôm dey' mình vừa học vừa rảnh đó xD

  vé free hả, thế thì đi thôi

  Ngày hội việc làm "Cầu nối nhân lực"
   
 3. Hi TBC

  Hi TBC New Member

  Bài viết:
  76
  Đã được thích:
  76
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  15/3/11
  TBC - Phỏng vấn thầy Hoàng Minh Thanh về ngày hội "Cầu nối nhân lực"

  Ngày hội việc làm “ Cầu nối nhân lực” đang ngày càng thu hút sự quan tâm của đông đảo các bạn sinh viên trong và ngoài Học viện Ngân Hàng . Rất nhiều những thắc mắc của các bạn sinh viên đã được gửi về cho ban tổ chức.Và để giúp các bạn hiểu rõ hơn về chương trình lần này, nhóm phóng viên TBC chúng tôi đã có buổi trò chuyện và trao đổi trực tiếp với thầy Hoàng Minh Thanh - trưởng phòng quản lý người học, phó ban tổ chức Hội chợ Việc làm – về các nội dung xung quanh Hội chợ lần này:

  [​IMG]

  PV : Được biết Hội chợ việc làm 2011 được Ban Giám đốc Học viện Ngân hàng chỉ đạo cho Câu lạc bộ Nhà ngân hàng tương lai tổ chức thực hiện. Thầy có thể cho biết ý nghĩa của chương trình không?

  Thầy Thanh: Trước đây, trong dịp kỉ niệm 45 năm Học viện Ngân hàng, Nhà trường cũng đã tổ chức một buổi Hội chợ việc làm để tạo cho các bạn sinh viên cơ hội tiếp xúc với các doanh nghiệp. Còn ở Hội chợ lần này, chương trình nhằm thiết thực chào mừng kỉ niệm 60 năm ngành Ngân hàng (ngày 06/05 – trùng với ngày diễn ra Hội chợ), kỉ niệm 50 năm truyền thống Học viện Ngân hàng. Chương trình cũng nhằm chào mừng các sự kiện chính trị, ngày lễ lớn của dân tộc: bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIII và HĐND các cấp nhiệm kì 2011-2016; chào mừng 36 năm ngày Giải phòng miền Nam, và kỉ niệm 121 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ CHí Minh. Chương trình còn mang đến ý nghĩa hết sức thiết thực với các bạn sinh viên: tạo cơ hội việc làm cho sinh viên năm cuối và cung cấp thông tin cần thiết cho các sinh viên khác chuẩn bị hành trang khi ra trường. Đây cũng là cầu nối giữa Học viện với các nhà tuyển dụng: Nhà trường cung cấp thông tin về các sinh viên ra trường, còn các nhà tuyển dụng cung cấp thông tin phản hồi về sản phẩm đào tạo của Nhà trường – các sinh viên – để Nhà trường có thể thay đổi, bổ sung chương trình giảng dạy nhằm đáp ứng các yêu cầu nhà tuyển dụng và cao hơn là đáp ứng yêu cầu xã hội.

  PV: Vậy thầy có suy nghĩ như thế nào về quy mô chương trình?

  [​IMG]

  Thầy Thanh: Hội chợ Việc làm lần này có quy mô khá lớn. Thứ nhất, phạm vi bao phủ của Hội chợ lần này đã đến được từng sinh viên các trường kinh tế trên địa bàn Hà Nội nói chung, sinh viên khối ngành Tài chính – Ngân hàng nói riêng; đáp ứng yêu cầu việc làm của đông đảo các bạn sinh viên. Thứ hai, Hội chợ này đem đến cho các nhà tuyển dụng cơ hội tiếp cận sinh viên thuộc nhiều ngành khác nhau: nguồn nhân lực chất lượng cao. Hội chợ lần này quy mô như vậy, trước hết là ở sự chỉ đạo sát sao của Ban Giám đốc Học viện cho chương trình, sau đó là sự nhiệt tình năng nổ của các thành viên câu lạc bộ Nhà Ngân hàng Tương lai TBC. Qua Hội chợ lần này chúng tôi cũng sẽ rút kinh nghiệm để các lần tổ chức sau sẽ có quy mô lớn hơn nữa.

  PV:Hội chợ Việc làm có thể là một giải pháp để giải quyết việc làm cho sinh viên sắp ra trường không, nhất là giúp sinh viên làm đúng theo chuyên ngành học của mình?

  Thầy Thanh:Theo khảo sát được Giám đốc Học viện công bố, 90% sinh viên Học viện Ngân hàng đã tìm được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp, nhiều bạn đã có việc làm ngay từ khi đi thực tập. Còn về vấn đề giải quyết việc làm cho sinh viên ra trường, đây là một vấn đề mang tính xã hội, một trường Đại học không thể gải quyết được mà cần có sự tham gia của nhiều tổ chức khác. Nhưng theo tôi thì Hội chợ Việc làm lần này là một cơ hội rất tốt để các bạn sinh viên lực chọn công việc phù hợp cho mình khi ra trường.

  PV: Hội chợ Việc làm có nên được tổ chức thành hoạt động thường niên hay không?

  Thầy Thanh: Rõ ràng, việc tổ chức Hội chợ Việc làm đem lại rất nhiều lợi ích thiết thực cho cả ba bên: Nhà trường, Doanh nghiệp, các bạn sinh viên. Nhà trường luôn mong muốn các Hội chợ kiểu này sẽ được tổ chức thường niên, nhưng để tổ chức được lại phụ thộc nhiều yếu tố, chẳng hạn như kinh phí của Nhà trường và của các Doanh nghiệp. Trước mặt, nhà trường tổ chức các hoạt động tư vấn, hỗ trợ người học một cách thường xuyên: cung cấp thông tin về các vị trí tuyển dụng; hướng dẫn, đào tạo các kĩ năng mềm: kĩ năng viết hồ sơ, phỏng vấn, kĩ năng ngoại ngữ và tin học;… Ngoài ra, Nhà trường hiện đã có chuẩn đầu ra(ngoại ngữ, điểm số,…) để giúp các bạn sinh viên có định hướng cho mình trong suốt quá trình học tập. Nói tóm lại, chúng tôi sẽ cố gắng để tổ chức các Hội chợ Việc làm kiểu này 1 hoặc 2 năm một lần.

  [​IMG]

  PV: Thầy có dự đoán như thế nào về khả năng thành công của chương trình?

  Thầy Thanh: Rõ ràng, cái gì gắn liền với thực tế, đáp ứng nhu cầu của mọi người thì sẽ thu hút đông đảo lượt người đến tham gia. Hội chợ Việc làm lần này là một kiểu như vậy. Nó đáp ứng nhu cầu của cả ba bên: Nhà trường – Sinh viên – Doanh nghiệp. Đối với các bạn sinh viên, Hội chợ sẽ đáp ứng được những điều mà các bạn quan tâm tìm hiểu, không phải trên mạng mà ngay trong thực tế, để các bạn có thông tin từ phía các nhà tuyển dụng, có nhiều thời gian để chuẩn bị cho công việc hay rộng hơn là cho tương lai của mình. lại của mình. Các đơn vị tham gia cũng là những nhà tuyển dụng có thương hiệu lớn: Ngân hàng Quân đội, Sacombank, Ngân hàng quốc tế VIB,Maritimebank, AnbinhBank, Habubank, những trung tâm đào tạo có uy tín:Oxford English, TopicaPractice và GLN. Do đó, số lượt người tham dự hôm đó sẽ rất đông.
  Tôi tin tưởng rằng Hội chợ Việc làm 2011 chắc chắn sẽ thành công!!!

  [​IMG]

  PV: Xin cảm ơn thầy đã tham gia buổi phỏng vấn và chia sẻ với chúng em !
   
  Last edited by a moderator: 3/5/11
 4. hvnhpro

  hvnhpro Member

  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  24
  Điểm thành tích:
  8
  Tham gia ngày
  6/3/11
  làm vào cn hoặc buổi tối thì còn tham gia được chứ