TBC - Ngày hội "Cầu Nối Nhân Lực" - Ngày truyền thông đầu tiên

Hi TBC28/4/11

 1. Hi TBC

  Hi TBC New Member

  Bài viết:
  76
  Đã được thích:
  76
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  15/3/11
  Ngày hội “CẦU NỐI NHÂN LỰC” của trường Học viện Ngân hàng đang tới gần rồi, hãy nắm bắt cơ hội để lựa chọn cho tương lai của chính mình đi thôi!!!

  Để các bạn sinh viên biết tới và tham gia ngày hội có một không hai này, kế hoạch truyền thông cho chương trình đang được triển khai nhanh chóng và mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Buổi truyền thông đầu tiên 27/4 đã thu hút đông đảo các bạn sinh viên quan tâm, không chỉ sinh viên năm 3, năm 4 mà các bạn năm 2, thậm chí năm nhất cũng rất quan tâm và hỏi về chương trình. Ngay trong buổi sáng, hơn 300 tờ rơi được đưa tới tận tay các bạn sinh viên. Tất cả TBCers đều rất nhiệt tình, hào hứng, dốc toàn bộ tâm sức, bởi thế mà bất kì thắc mắc nào của các bạn sinh viên đều được TBCers giải đáp thỏa đáng và ngap lập tức.

  Ngày hội “CẦU NỐI NHÂN LỰC” là một chương trình vô cùng bổ ích với tất cả mọi người đặc biệt là sinh viên. ​

  Với các chương trình phỏng vấn thử, nộp hồ sơ trực tiếp, giao lưu giữa sinh viên với nhà tuyển dụng, “CẦU NỐI NHÂN LỰC” thực sự là một ngày hội rất bổ ích, giúp các bạn có cơ hội được thứ sức và rèn luyện các kỹ năng mềm. Đây là chương trình hội chợ việc làm có quy mô lớn nhất từ trước đến nay được tổ chức tại Học Viện Ngân Hàng. Ngoài ra trong chuỗi chương trình còn có các hội thảo của ngân hàng đến tổ chức giúp bạn hiểu rõ hơn về các ngân hàng, hỗ trợ bạn trong các kế hoạch định hướng nghề nghiệp tương lai và mở rộng vốn hiểu biết. Bên cạnh đó còn có nhạc hội giao lưu có sự góp mặt của ca sĩ trẻ Thái Thùy Linh đang được rất nhiều bạn trẻ yêu mến. Đây cũng là dịp để các bạn bạn có cơ hội nhận được các phần quà hấp dẫn.

  Hẹn gặp lại các bạn ở chương trình “CẦU NỐI NHÂN LỰC” tại sân nhà E của trường Học viện ngân hàng diễn ra vào ngày 6/5/2011 nhé. Hãy đến với chúng tôi vì tương lai của chính bạn!!!