TBC - Nhạc hội giao lưu - Ngày hội "Cầu nối nhân lực"

Hi TBC4/5/11

 1. Hi TBC

  Hi TBC New Member

  Bài viết:
  76
  Đã được thích:
  76
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  15/3/11
  Ngày hội “Cầu nối nhân lực” do TBC tổ chức là một cơ hội tuyệt vời cho các bạn sinh viên, nhất là sinh viên năm 3, năm 4 tích lũy kiến thức tuyển dụng và nắm bắt cơ hội việc làm. Tuy vậy, sau một ngày thỏa sức thử năng lực của mình qua những bài phỏng vấn, những bài test thử, cũng như đã thỏa mãn với những kinh nghiệm và cách thức khi tham dự phỏng vấn mà bạn học hỏi được, đừng quên tới và thỏa sức hết mình với Nhạc hội giao lưu giữa sinh viên và doanh nghiệp của chúng tôi. Đây cũng chính là hoạt động cuối cùng – kết thúc ngày hội “Cầu nối nhân lực”, sẽ diễn ra tại sân khấu đặt tại sân nhà E, từ 15h tới 17h.

  Hãy cùng chúng tôi đung đưa theo những giai điệu tình yêu nhẹ nhàng, bốc lửa trong những màn nhảy hiện đại, tự do phóng khoáng cùng những nhịp beatbox hay rap hoặc cuồng nhiệt hết mình trong những màn nhạc rock rộn rã.

  Hãy để tâm hồn bạn được thỏa sức trôi theo âm nhạc, để bản thân lẩm bẩm theo những giai điệu quen thuộc và cùng chúng tôi tạo nên một buổi nhạc hội náo nhiệt đậm chất sinh viên học viện Ngân Hàng .

  Đặc biệt, với sự xuất hiện của ca sĩ Thái Thùy Linh – chúng tôi tin tưởng rằng bạn sẽ có khoảng thời gian thư giãn vui vẻ và đáng nhớ. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không mau mau có một ngày bổ ích và vui vẻ với “Cầu nối nhân lực” của chúng tôi. Vừa học vừa chơi, thiết thực và thoải mái.

  Hãy đến để tự mình cảm nhận và đánh giá !!!​


  Nhạc hội giao lưu sinh viên và doanh nghiệp

  15h tới 17h

  Sân nhà E !!!
   
  Last edited by a moderator: 4/5/11