Techcombank - tuyển cộng tác viên kinh doanh thẻ quốc tế

mydiem8823/5/12

 1. mydiem88

  mydiem88 New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  23/5/12
  TECHCOMBANK - TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN KINH DOANH THẺ QUỐC TẾ
  TECHCOMBANK được chính thức thành lập ngày 27/03/1993, sau hơn 18 năm xây dựng và phát triển, Techcombank đã vươn lên trờ thành một trong những ngân hàng TMCP đô thị đa năng hàng đầu tại Việt Nam với những đối tác chiến lược lớn như ngân hàng danh tiếng HSBC, tổng công ty Hàng không Việt Nam – Vietnamairlines. Trong nhiều năm qua, TECHCOMBANK tự hào được những tổ chức uy tín dành tặng nhiều giải thưởng quốc tế danh giá nhất trong lĩnh vực tài chính ngân hàng.
  Không những thế, TECHCOMBANK còn tự hào là ngân hàng có môi trường làm việc chuyên nghiệp bậc nhất Việt Nam với đội ngũ hơn 7,300 nhân viên trẻ trung, năng động, cùng sự tham gia tư vấn, điều hành của các chuyên gia, cán bộ cấp cao giàu kinh nghiệm trong và ngoài nước đến từ các ngân hàng quốc tế danh tiếng như HSBC, ANZ... Làm việc tại TECHCOMBANK là cơ hội để các bạn học hỏi, cống hiến và tỏa sáng trên con đường sự nghiệp của mình. Mọi đóng góp của bạn đều được ghi nhận và khích lệ bằng chính sách đãi ngộ hấp dẫn, chính sách phúc lợi vượt trội và cơ hội thăng tiến rõ ràng.
  Để đáp ứng nhu cầu phát triển và tạo cơ hội phát triển sự nghiệp cho các bạn trẻ hiện đại, năng đông, TECHCOMBANK hiện đang tìm kiếm những ứng viên phù hợp cho vị trí Cộng tác viên bán thẻ Quốc tế.
  Mô tả công việc

  1. Tìm kiếm khách hàng mục tiêu, tư vấn cho khách hàng về sản phẩm thẻ quốc tế của Techcombank, hướng dẫn khách hàng hoàn tất các thủ tục cần thiết khi thực hiện phát hành thẻ cho Khách hàng.
  2. Thu thập hồ sơ khách hàng đầy đủ, chính xác, trung thực và cung cấp cho bộ phận Hỗ trợ kinh doanh của Techcombank để phục vụ công tác phát hành thẻ cho khách hàng và quản lý bán hàng.
  3. Phản hồi với cấp quản lý những khiếu nại, góp ý từ khách hàng, những khó khăn Cộng tác viên gặp phải trong quá trình bán hàng .
  4. Tham gia đầy đủ, đúng giờ các buổi đào tạo, họp do Techcombank tổ chức cho đội ngũ CTV.


  Yêu cầu công việc

  1. Kiến thức chuyên môn  * Là Nhân viên bán hàng cho các thương hiệu lớn.hoặc Sinh viên năm 3, năm 4 của các trường Đại học chuyên ngành kinh tế, tài chính, ngân hàng, QTKD
  * Kiến thức tổng quát về sản phẩm/dịch vụ Thẻ và các sản phẩm/dịch vụ ngân hàng khác.


  2. Kỹ năng và kinh nghiệm

  * Kỹ năng giao tiếp, bán hàng tốt
  * Có phương tiện đi lại
  * Ưu tiên các ứng viên có 01 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán hàng trực tiếp, ứng viên làm việc bán thời gian tại các công ty bảo hiểm, tài chính, bất động sản, du lịch, mỹ phẩm…  * Ưu tiên : người có hộ khẩu Hà Nội, HCM, có quan hệ rộng.


  Cách thức ứng tuyển
  Ứng viên quan tâm vui lòng:
  - Gửi mẫu lý lịch Techcombank tải tại website: http://techcombankjobs.com
  tới email:
  Miền Bắc: lanhh.kbl@techcombank.com.vn
  Miền Nam: minhdh.kbl@techcombank.com.vn
  Tiêu đề Email vui lòng ghi rõ Ứng tuyển CTV Bán thẻ quốc tế - Họ Tên
  Ứng viên gửi hồ sơ qua Email vui lòng mang theo bộ hồ sơ đầy đủ khi tham dự phỏng vấn
  HỒ SƠ DỰ TUYỂN BAO GỒM:

  1. Sơ yếu lý lịch (bản công chứng)
  2. Mẫu lý lịch của Ngân hàng Techcombank tải trên http://techcombankjobs.com/vi/jobseekers/view_job.html


  3. Giấy xác nhận Sinh viên hoặc Bằng Đại học, chứng chỉ tiếng Anh, vi tính (nếu có)
  4. CMND (bản công chứng)

  Ưu tiên những hồ sơ nộp sớm
  Hạn nộp hồ sơ:
  Đợt 1: 15 – 30/05/2012
  Đợt 2: 15 – 30/06/2012