TGĐ Dreamplex muốn mong nghe từ Obama chia sẽ khởi nghiệp

dongphong1924/5/16

 1. dongphong19

  dongphong19 New Member

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  6/5/16
  Chậm tiến độ là chia sẻ của chàng trai đời 8X Nguyễn Trung Tín- giám đốc điều hành ko gian làm cho việc mở Dreamplex

  [​IMG]

  Tín kỳ vọng mang kinh nghiệm quản lý một đất nước mang tư duy khởi nghiệp mãnh liệt như Mỹ, ông chủ Obama đến TPHCM ở White house sẽ đưa ra lời khuyên hữu ích cho các công dân trẻ Việt Nam bạo dạn hiện thực hóa ý tưởng của mình.

  Chiều nay 24-5, dự định tổng thống Obama sẽ đến tham quan khu không gian làm việc chung Dreamplex rộng 500m2 tọa lạc ở tòa nhà Miss Áo Dài (quận 1-TP.HCM). Đây là ko gian làm việc chung cho những start-up, được lên ý tưởng từ chàng trẻ trai Nguyễn Trung Tín.

  Tín cho biết từ khi nhận được thông báo của Nhà Trắng chọn Dreamplex là điểm ngừng chân của tổng thống Obama, anh đã nhiều đêm mất ngủ. “Một vinh diệu quá lớn có tôi. Gặp Obama tôi hy vọng sẽ được lắng nghe phổ thông kinh nghiệm từ công việc đến cuộc sống của một trong các nhân vật quyền lực nhất thế giới”.

  [​IMG]

  Chia sẽ về ý tưởng lập ra Dreamplex, Tín cho biết từ việc dùng không gian của tòa nhà cho thuê spa làm cho đẹp, bí quyết đây 4 năm chàng trẻ trai khởi đầu suy hình dong ý tưởng tận dụng lại không gian Đó để phục vụ nơi cho Anh chị em trẻ với ý tưởng khởi nghiệp của mình mang được không gian làm cho việc chung để kết nối, chia sẻ, thiết lập mối quan hệ đối tác và trên hết là không gian này có thể truyền cảm hứng làm cho việc cho Anh chị.

  Với vốn tự có Tín đã đầu tư xây dựng không gian làm cho việc Dreamplex sau khi qua hành trình Nhận định chu đáo những mô hình ko gian khiến việc chung ở Mỹ và Singapore. Sau hơn 10 lần thay đổi về ngoài mặt, trang hoàng Dreamplex đã xây dựng thương hiệu trở nên liên hệ tin cậy cho nhiều doanh nghiệp khởi nghiệp trong, ngoài nước chọn làm nơi hoạt động của hơn 300 con người.

  Lực lượng quản lý 5 người của Dreamplex nay đang tính đến kế hoạch mở mang Dreamplex chi nhánh 2 ở thị xã Bình Thạnh mang ko gian khiến việc được mở rộng hơn. Tín hồ hởi “khoe” với chúng tôi khu phức hợp mới sẽ với khu vực riêng dành cho nghiên cứu của sinh viên, mang ko gian ngoài trời để sở hữu bạn trẻ thư giãn sau các giây lát làm cho việc vất vả.

  Tín chia sẽ lúc gặp Obama bản thân muốn hỏi ông trong sự kiện obama gặp doanh nghiệp trẻ dreamplex sở hữu kinh nghiệm quản lý một quốc gia khởi nghiệp mạnh mẽ như Mỹ, ông mang lời khuyên gì cho cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam. Thêm vào chậm tiến độ, với tình hình biến đổi khí hậu diễn tiến mạnh mẽ như ngày nay, lúc về hưu ông chủ Nhà Trắng sẽ có bước đi nào để giục giã nhận thức của cùng đồng về tình trạng này.

  Chia sẽ cạnh tranh về các ngày đầu thành lập Dreamplex, Tín cho biết chậm tiến độ là tính cố định của 1 Công trình xây dựng- kiểu dáng. “Nếu một phần mềm khoa học làm cho ra bị lỗi mang thể chỉnh sửa lại mẫu mã lập trình thì một tòa nhà, một không gian khiến cho việc lúc đã đưa vào hoạt động sẽ rất khó để điều chỉnh lại thiết kế” – Tín san sẻ. do đó việc “đau đầu” nhất của Tín và đồng sự chính là thiết kế khiến cho sao cho không gian khiến việc của Dreamplex vừa công nghệ vừa hài hòa.

  Tín tự tin mô phỏng không gian khiến việc chung như Dreamplex sẽ phát triển mạnh chỉ mất khoảng tới sở hữu mức vững mạnh với thể lên đến 50%. lúc làm cho việc chung sẽ tạo ra sự phấn khởi, kết nối vì đa số cộng làm việc trong 1 ko gian với tính cùng đồng.
   

Chia sẻ trang này

Share