thắc mắc về thủ tục nhập học của k15

Thảo luận trong 'Hỏi đáp - Thắc mắc tuyển sinh' bắt đầu bởi keppy, 3/9/12.

 1. keppy Member

  các bác cho em hỏi 1 chút nhé!( đọc xong đừng mắng em nhé!) em vào đoàn từ đầu năm lớp 10(cấp 2 nghịch quá nên bị GVCN ghét, k cho vào đoàn), nhưng trước khi thi tốt nghiệp cấp 3 thì nhà trương phát hiện các cô giáo đã làm mất sổ đoàn của em. nhà trường đền bù thiệt hại = cách cho em v ào đoàn lần 2(em cũng bực mình lắm nhưng chẳng biết làm thế nào). Hqua em có đọc tờ lý lịch mà ngày mai em phải ra trường nhập học và khai vào đó, trong đó có mục : ngày vào đoàn, chức vụ đã từng làm ở câp 3. câu hỏi của em l à: em phải khai ngày vào đoàn là ngày lớp 10 hay lớp 12? nếu khai ngày lớp 12 thì vô lý lắm vì lớp 10,11,12 em đã đảm nhận 1 vài chức vụ của trường và lớp hoạt động bên đoàn. K lẽ ở trên em khai vào đoàn từ năm 12 mà ở dưới lại ghi đã hoạt động đoàn từ lớp 10? mọi người giúp em với nhé! Em xin cảm ơn!:">
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.
 2. A Nhớ

  A Nhớ <B><font color="brown"><marquee scrollamount="4">T

  Tham gia ngày:
  31/7/12
  Bài viết:
  125
  Mất sổ thì làm lại sổ, chứ đừng vào lại đoàn, xin xác nhận của CB đoàn cơ sở rồi ra CB đoàn (trường-xã-phường-thị trấn) làm sổ mới, nhưng ngày vào đoàn vẫn để như cũ, ko ai làm khó đâu.
 3. keppy

  keppy Member

  Tham gia ngày:
  25/7/12
  Bài viết:
  296
  Hay em sửa ngày vào đoàn trong sổ nhé, gian lận thế có được k ah? Vì nhà trường làm 1 sổ mới cho em và ghi năm 2011. thế mới chán!

Chia sẻ trang này