Thai 1 tháng tuổi giai đoạn phá thai tốt nhất

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi cake1990, 6/10/16.

 1. cake1990 New Member

  Thời gian phá thai an toàn và tốt nhất là từ 35- 45 ngày. Bởi vậy, sau khi mang thai một tháng bạn hoàn toàn có thể phá thai. Có điều, trước khi phá thai 1 tháng tuổi bạn cần phải thực hiện 1 số xét nghiệm cần gấp để chuẩn đoán chính xác mang thai trong tử cung. Thêm nữa còn có 1 số kiểm tra khác như điện tâm đồ, siêu âm, kiểm tra khí hư... Những xét nghiệm đó giúp xác định chính xác tuổi thai, thể trạng sức khỏe của bạn xem có thể thực hiện phá thai bằng cách nào. Mộtsố biện pháp dùng trong phá thai 1 tháng tuổi:

  Các cách phá thai 1 tháng tuổi


  Phá thai 1 tháng tuổi có thể lựa chọn phương pháp phá thai bằng thuốc, biện pháp này chỉ chỉ định dùng đối với người mới mang thai dưới 7 tuần tuổi và người mang thai không muốn làm phẫu thuật, mà muốn uống thuốc để phá thai. Có điều biện pháp phá thai bằng thuốc có thể xuất hiện trạng thái phá thai không hết, sau đó lại phải tới bệnh viện, phòng khám để làm phẫu thuật hút thai một lần nữa. Do đó, tuyệt đối không nên tự ý phá thai bằng thuốc tại nhà mà phải tới trung tâm uy tín, bệnh viện để tiến hành phá thai tránh tình trang phá thai chưa hết, thai lưu và gây nhiễm trùng và nguy hại nhiều đến sức khỏe.

  Ngoài ra, các bạn có thể lựa chọn cách phá thai khác tốt hơn và an toàn cho sức khỏe hơn đó là biện pháp phá thai an toàn - không đau. Thời gian gần đây, biện pháp này đã trở nên phổ biến, giúp những bạn gái phá thai mà không phải chịu đau đớn về thể xác. Hơn nữa, mang thai khoảng một tháng là thời gian tốt để làm phá thai, do đó thời gian phá thai nhanh, chi phí phá thai cũng thấp hơn so với phá thai ở những tháng tiếp sau. Sau khi phá thai, các bạn sẽ ở lại phòng khám để bác sỹ theo dõi thêm tình trạng, khoảng một, 2 tiếng nếu sức khỏe ổn định và không bị nguy hại gì bất thường, bác sỹ có thể cho bạn về nhà tĩnh dưỡng.

  Biện pháp phá thai 1 tháng tuổi an toàn với nhiều lợi ích như: An toàn, không đau đớn, thời gian hồi phục nhanh chóng.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này