Thái Hưng - Giặt ghế quán cafe nhanh chóng

ctventerviet10/10/16

 1. ctventerviet

  ctventerviet Active Member

  Bài viết:
  1,115
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  Tham gia ngày
  24/8/16
  Tại các quán cafe, việc ghế bị bẩn là điều không thể tránh khỏi vì khách thường xuyên sử dụng đồ ăn cũng như đồ uống và nhiều lúc không tránh khỏi dây lên ghế. Vì vậy, lời khuyên của Thái Hưng là bạn nên vệ sinh ghế khoảng 2 đến 3 tháng một lần. Để quy trình giặt ghế quán cafe phù hợp và hiệu quả chúng tôi hướng tới thời gian giặt ghế hợp lý. Giặt ghế tránh thời gian quán đông khách để không ảnh hưởng đến tiến trình làm việc của quán bạn, chúng tôi sẽ tiến hành xử lý ghế vào thời gian đêm muộn khi quán hết khách.

  [​IMG]

  Giặt ghế quán cafe  Sử dụng máy hút bụi bẩn chuyên dụng cùng hệ thống quạt thổi khô thông minh làm ghế khô một cách nhanh chóng. Là nhà cung cấp dịch vụ giặt ghế hàng đầu, chúng tôi sẽ đem lại cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất. Cùng công nghệ tiên tiến hiện đại, cập nhật nhanh, hóa chất tẩy rửa an toàn, kỹ thuật tay nghề của nhân viên cao và nhiệt tình đối với khách hàng, lắng nghe để giải quyết vấn đề của bạn rồi đưa ra cách giải quyết nhanh chóng hiệu quả. Chúng tôi luôn cam kết thực hiện nghiêm túc qui trình làm việc chuẩn và chuyên nghiệp và có sự giám sát chặt chẽ. Công nhân được trang bị kiến thức giặt ghế một cách đầy đủ, nhân viên có tay nghề cao và thao tác làm việc nhanh chóng hiệu quả trong việc giặt ghế sofa cũng như giặt ghế quán cafe.

  [​IMG]

  Giặt ghế quán cafe chuyên nghiệp

  Rút kinh nghiệm qua nhiều năm hoạt động trong nghề, chúng tôi luôn cam kết và hướng tới chất lượng dịch vụ giặt ghế nói chung và giặt ghế quán cafe nói riêng một cách tốt nhất . Sự phát triển của công ty chúng tôi luôn đi cùng với sự yên tâm và hài lòng của khách hàng. Luôn luôn lắng nghe ý kiến của quý khách cải thiện những gì còn thiếu sót hoàn thiện chất lượng dịch vụ của chúng tôi trong lĩnh vực giặt ghế.

  Khách hàng tin tưởng dịch vụ giặt ghế quán cafe của Thái Hưng hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ nhanh nhất và tốt nhất.

  CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN VÀ DỊCH VỤ THÁI HƯNG

  Địa chỉ : Số 6 Ngách 121 Ngõ Thái Thịnh 1, Đống Đa, HN

  Số điện thoại: 046 686 1177 - 0973.608.848

  Website: thaihungclean.com/

  KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI
   

Chia sẻ trang này

Share