Tham gia "English Talent Contest" đê nhận giải thưởng lớn và cơ hội du học nào!!

Thảo luận trong 'Events ngoài trường' bắt đầu bởi hathanh_178, 7/3/13.

 1. hathanh_178 New Member

  SÔI ĐỘNG CUỘC THI “ENGLISH TALENT CONTEST” KHỐI THPT NĂM 2013

  Cuộc thi “ENGLISH TALENT CONTEST” được khởi động từ ngày 18/02/2013, là một trong những cuộc thi Tiếng Anh có quy mô lớn đã được Sở Giáo Dục và Đào Tạo Hà Nội cấp phép triển khai tổ chức. Với 3 vòng thi đầy kịch tính, English Talent Contest được coi là “đất dụng võ” cho học sinh THPT được tự do thể hiện tài năng Tiếng Anh của mình. Tham gia vào cuộc thi này các em sẽ biết được khả năng tiếng anh thực tế, được rèn luyện tiếng anh, đặc biệt các em được học hỏi các kĩ năng mềm, tăng cường khả năng nghe nói dưới sự đào tạo bài bản của những giáo viên giàu kinh nghiệm đến từ những trường nước ngoài danh tiếng.

  [​IMG]

  Không chỉ khơi dậy niềm đam mê tiếng anh, “ENGLISH TALENT CONTEST” còn giúp các em “gieo hoài bão, gặt ước mơ” du học nước ngoài với nhiều giải thưởng và học bổng lớn. Cuộc thi được Văn phòng tư vấn du học chuyên nghiệp VNPC và Trung tâm đào tạo ngoại ngữ Multi Language phối hợp cùng tổ chức với các trườngKENT, SIBT, MQC (Autralia), NTEC (New Zealand), PIHMS (New Zealand) với tổng giá trị giải thưởng trên8 tỷ đồng. Cơ cấu giải thưởng bao gồm: Giải thưởng cho Trường và giải thưởng cho cá nhân học sinh.

  Ban Tổ Chức sẽ trao một giải cho trường có thí sinh tham dự đông nhất và một giải cho trường có thí sinh đạt giải đặc biệt với giải thưởng tiền mặt và quỹ học bổng Tiếng Anh. Giải thưởng cho cá nhân học sinh tham gia bao gồm:
  + Một giải đặc biệt
  + Hai giải nhất
  + Ba giải nhì
  + Bốn giải ba
  + Mười giải khuyến khích
  + Phần thưởng dành cho 200 thí sinh lọt vào vòng hai và phần thưởng dành cho các thí sinh tham gia vòng 1.
  (Xem chi tiết thông tin giải thưởng, click vào ĐÂY).
  Tất cả các thí sinh đều được nhận những suất học bổng tiếng anh hấp dẫn từ trung tâm đào tạo ngoại ngữ Multi Language và quà tặng du học từ VNPC
  Không những thế, các bạn học sinh THPT và các thí sinh được giao lưu gặp gỡ với đại diện các trường Đại Học quốc tế trong buổi triển lãm giáo dục “Student Open Day” vào chiều ngày 07.04.2013 và có cơ hội nhận học bổng du học lớn lên tới 100 % học phí từ các trường ĐH uy tín tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, Nhật Bản, Thụy Sỹ....

  Cuộc thi “ENGLISH TALENT CONTEST” được triển khai với 3 vòng thi đầy kịch tính, được giám sát chặt chẽ nhằm đảm bảo tính công bằng, nghiêm túc và bảo mật. Đề thi do các giảng viên nước ngoài biên soạn dựa trên giáo trình tiếng anh hệ THPT của Việt Nam, do vậy hệ thống câu hỏi có mức độ từ dễ đến khó, có tính chọn lọc và phù hợp với trình độ học sinh THPT Việt Nam.

  Vòng 1 thi trực tuyến từ ngày 18.02 đến hết ngày 18.03.2013.
  Vòng 2 thi viết từ ngày 24.03.2013 đến hết ngày 31.03.2013.
  Vòng 3 chung kết và trao giải sẽ được diễn ra vào ngày 07/04/2013. (Xem chi tiết quy chế thi của từng vòng, click vào ĐÂY).

  Hướng dẫn tham gia Vòng 1: thi trắc nghiệm trực tuyến:
  Bước 1: Đọc thông tin đầy đủ về cuộc thi “English Talent Contest”, click vào ĐÂY
  Bước 2: Đăng ký làm bài thi vòng 1 “English Talent Contest”, click vào ĐÂY
  Bước 3: Đăng ký các thông tin cá nhân. Hệ thống sẽ cung cấp mật khẩu để làm bài về email bạn vừa đăng ký
  Bước 4: Kiểm tra email cá nhân để lấy tài khoản và mật khẩu hệ thống đã gửi
  Bước 5: Đăng nhập và làm bài thi với tài khoản và mật khẩu trên
  Bước 6: Làm bài thi. Mỗi tài khoản được thi thử và 01 lần thi thật. Không được đóng cửa sổ trình duyệt khi đang làm bài thi
  Bước 7: Hoàn thành bài thi và xem kết quả hiện trên màn hình

  Mọi thắc mắc của học sinh và phụ huynh về cuộc thi, xin mời liên hệ:
  Ban Tổ Chức cuộc thi “ENGLISH TALENT CONTEST” và triển lãm giáo dục “STUDENT OPEN DAY”
  Email: englishtalentcontest@ml.edu.vn
  Tel: 04 3537 6996
  Hot line: 0914 343 669 – 0914 343 738
  Hỗ trợ kỹ thuật (khi đăng nhập để làm bài test online): 0977 63 98 98

  (Nguồn: http://kenh14.vn/hoc-duong/khoi-don...ntest-khoi-thpt-nam-2013-2013022706423875.chn
  http://duhoc.dantri.com.vn/co-hoi-d...-talent-contest-khoi-thpt-nam-2013-700668.htm
  )
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.
 2. hathanh_178

  hathanh_178 New Member

  Tham gia ngày:
  14/12/11
  Bài viết:
  25
  CÙNG TÌM HIỂU VỀ CÁC NHÀ TÀI TRỢ CUỘC THI "ENGLISH TALENT CONTEST"  Cuộc thi "English Talent Contest" đã chính thức khởi động. Để có được một sân chơi quy mô, cơ cấu giải thưởng lớn không thể không kể đến sự tham gia tổ chức và tài trợ từ phía các trường học uy tín của Úc và New Zealand.

  1. Kent Institute:


  Nằm tại trung tâm Sydney, thành phố lớn nhất nước Úc. Được thành lập năm 1989, với hơn 23 năm trong lĩnh vực giáo dục, Học viện Kent là 1 trong những cơ sở đào tạo thành công nhất tại Úc về các khóa học Kinh doanh và Công nghệ thông tin chất lượng cao.


  [​IMG]


  - Trường giảng dạy theo quy mô lớp nhỏ giúp sinh viên được chăm sóc và hướng dẫn chu đáo, khả năng tương tác với giáo viên cao. Trường xét giảm tín chỉ cho sinh viên đang học Cao đẳng, Đại học tại Việt Nam để chuyển tiếp sang học tại Úc. Giúp tiết kiệm chi phí học cũng như không mất thời gian học lại từ đầu cho chương trình cử nhân kinh doanh. Sinh viên cũng có thể rút ngắn thời gian học cử nhân trong vòng 2 năm.


  - Năm 2010, Kent Institute đã đạt mọi yêu cầu trong chương trình kiểm định chất lượng Cricos của chính phủ Australia (Commonwealth Register of Institutions and Courses for Overseas Students). Đây là một trong những chỉ tiêu quan trọng trong việc khẳng định chất lượng giảng dạy cũng như môi trường học tập tại Học viện.


  - Trường đặt tại trung tâm thành phố giúp sinh viên dễ dàng xin việc làm thêm ngoài giờ học. Và tạo điều kiện cho sinh viên khi ra trường tìm được việc làm tại các công ty có tầm cỡ, công ty đa quốc gia hoặc khởi nghiệp và điều hành doanh nghiệp.


  2. SIBT - Học viện kinh doanh và công nghệ Sydney


  - Từ năm 1996, Học viện kinh doanh và công nghệ Sydney đã liên kết với trường Đại học Macquarie để cung cấp các chương trình đào tạo hàng đầu tại Úc.


  - Học viện được đặt ngay trong khuân viên trường Đại học Macquaire giúp sinh viên tiếp cận với môi trường học chuyên nghiệp và tận hưởng tất cả những dịch vụ, cơ sở vật chất tốt nhất phục vụ việc học tập.


  [​IMG]


  - Với hơn 3200 sinh viên (trong đó 32% là sinh viên trong nước và 68% là sinh viên quốc tế) theo học hiện nay, SIBT đã trở thành nơi học lý tưởng cho sinh viên trong và ngoài nước. Học viện kinh doanh và công nghệ Sydney đào tạo các khoá học: Dự bị, Cao đẳng, Cao đẳng nâng cao với những ưu điểm: Đảm bảo vào năm thứ 2 chương trình Cử nhân tại Đại học Macquaire, Có các chương trình tăng tốc giúp sinh viên tiết kiệm thời gian và chi phí, Sĩ số lớp học thấp nên sinh viên được quan tâm chu đáo, Kì nhập học linh hoạt, Vị trí của trường ngay tại trung tâm thành phố thuận tiện cho việc đi lại.


  3. MQC - Thuộc tập đoàn giáo dục Macquarie


  [​IMG]


  - Macquarie Education Group Australia (MEGA) là Tập đoàn giáo dục được chính thức công nhận bởi NEAS Australia (Hệ thống duy nhất thẩm định việc giảng dạy Anh ngữ tại Úc), VETAB (Vocational Education and Training Accreditation Board – Tổ chức công nhận giáo dục và đào tạo nghề) và Bộ Nghiên cứu bang New South Wales - Board of Studies.


  - Trong các năm 2006, 2007 MEGA vinh dự nhận được giải thưởng ACPET Student Care Award(ACPET - Hội đồng giáo dục và đào tạo tư thục Úc) ...


  - Là một trường có danh tiếng trong lĩnh vực giáo dục, giáo viên có trình độ chuyên môn cao và có nhiều uy tín trong công tác giảng dạy.


  - Các khóa học của tập đoàn giáo dục MEGA luôn được liên kết với các trường danh tiếng, nhằm đảm bảo học sinh, sinh viên có một sự tiếp nối/ liên thông ngay sau mỗi khóa học, cụ thể sau khi học tại MEGA, học sinh, sinh viên 100% được liên thông tiếp các trường ĐH Charles Sturt, University of the Sunshine, Central Queensland University, University of New England, Victoria University, Macquarie Institute…


  4. NTEC -Học viện Công Nghệ Quốc Gia New Zealand


  - Học viện Công Nghệ Quốc Gia gọi tắt là NTEC tọa lạc tại thành phố Aukland, New Zealand - một trong những thành phố được xếp hạng là thành phố đáng để sống nhất trên thế giới (theo tạp chí Reuters). NTEC là một cơ sở giáo dục uy tín và chất lượng tại Niu Dilân. Các khoá học của trường được thiết kế theo hướng tập trung cung cấp kiến thức và kỹ năng thực tế chuẩn bị cho học viên tìm kiếm việc làm trong các ngành khách sạn, máy tính và công nghệ thông tin.


  - Nổi tiếng là học viện hàng đầu về đào tạo các ngành khoa học máy tính, công nghệ thông tin và dịch vụ du lịch tại New Zealand


  - Hiện nay, NTec đang liên kết với Học viện Kinh doanh Corcodia (thuộc thành phố Auckland) nhằm cung cấp thêm những khóa học về tiếng Anh và Quản lý kinh doanh. Cùng nằm ở trung tâm thành phố Auckland nên rất thuận tiện cho sinh viên về phương tiện giao thông, thư viện, trung tâm mua sắm, ăn uống…


  - Học viện NTec nổi tiếng bởi sự thân thiện và chất lượng đào tạo cao. Quy mô lớp học nhỏ (10 – 15 sinh viên/lớp), đội ngũ giáo viên dày kinh nghiệm giảng dạy sẽ tạo điều kiện thuận lợi giúp sinh viên có được kết quả học cao trong học tập cũng như những kĩ năng cần thiết cho cuộc sống.


  5. PIHMS - Trường quản trị khách sạn quốc tế PIHMS


  PIHMS được Chính phủ New Zealand công nhận là Viện giáo dục và đào tạo, chính thức hoạt động từ năm 1995. PIHMS dẫn đầu trong ngành đào tạo quản trị du lich khách sạn, luôn tiếp đón các nhà tuyển dụng đến trường tìm kiếm nguồn nhân lực mới


  [​IMG]


  - PIHMS được Chính phủ New Zealand công nhận là Viện giáo dục và đào tạo và chính thức hoạt động từ năm 1995


  - Tất cả các khóa học và bằng cấp của PIHMS đều được Chính phủ New Zealand chính thức công nhận


  - Cơ sở và địa điểm giảng dạy của PIHMS được xếp vào thứ hạng cao trên thế giới


  - PIHMS khuyến khích và tạo môi trường học tập thân thiện, bảo đảm học sinh lĩnh hội được tác phong chuyên nghiệp ngay từ những ngày đầu nhập học. Những sinh viên tốt nghiệp PIHMS có cơ hội tìm kiếm nghề nghiệp cao trong ngành quản trị du lịch khách sạn


  - PIHMS dẫn đầu trong ngành đào tạo quản trị du lich khách sạn, luôn tiếp đón các nhà tuyển dụng đến trường tìm kiếm nguồn nhân lực mới


  - PIHMS là thành viên của một tập đoàn quốc tế gồm các trường chuyên đào tạo ngành quản trị khách sạn với mạng lưới mạnh trên toàn cầu về tỷ lệ học sinh tốt nghiệp trên toàn thế giới.


  - Thành công của hàng trăm cử nhân PIHMS làm việc ở những vị trí cấp cao trong ngành trên toàn thế giới chính là bằng chứng rõ ràng nhất mà PIHMS đem lại.
 3. hathanh_178

  hathanh_178 New Member

  Tham gia ngày:
  14/12/11
  Bài viết:
  25
  Vòng 1 cuộc thi "English Talent Contest" đã đi được hơn nửa chặng đường và vẫn đang diễn ra hết sức sôi động, thu hút được rất nhiều sự chú ý của các bạn học sinh THPT, vẫn còn rất nhiều thời gian cho tất cả các bạn đăng kí tham gia (vòng 1 sẽ kết thúc vào ngày 18/03/2013).
  Hãy tự tin thử thách bản thân để đạt được nhiều giải thưởng có giá trị từ Multi Language và các đơn vị đồng tổ chức cả nhà nhé!!!

  [​IMG]
 4. tomtanhtach

  tomtanhtach New Member

  Tham gia ngày:
  15/11/11
  Bài viết:
  13
  cơ hội nhận học bổng là thế nào hả bạn?? tức là mình đạt giải cao thì chắc chắn sẽ đc nhận học bổng hay sao?
 5. hathanh_178

  hathanh_178 New Member

  Tham gia ngày:
  14/12/11
  Bài viết:
  25
  Không chỉ người đạt giải cao nhất mà tất cả mọi ng đều có cơ hội giành đc học bổng vì nhà tài trợ cho cuộc thi lần này toàn là những tên tuổi lớn thôi, họ sẽ kết hợp với VNPC và Multi Language tổ chức Student Open Day-triển lãm giáo dục đi kèm với buổi trao giải cuộc thi. Dự kiến là trong buổi triển lãm này sẽ có rất nhiều suất học bổng lớn đc cấp cho các thí sinh của cuộc thi. Đừng bỏ lỡ cơ hội bạn nhé \m/
 6. hathanh_178

  hathanh_178 New Member

  Tham gia ngày:
  14/12/11
  Bài viết:
  25
  :-bd:-bd
  CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG CUỘC THI "ENGLISH TALENT CONTEST"


  TỔNG GIÁ TRỊ GIẢI THƯỞNG 8.389.000.000 VNĐ
  :-bd:-bd


  1.Giải thưởng cho trường
  - Giải thưởng cho trường có thí sinh tham dự đông nhất (01 giải)
  + Tiền thưởng 5.000.000 VNĐ
  + Quỹ Học bổng Tiếng Anh tại Multi Language lên đến 100.000.000 VNĐ


  - Giải thưởng cho trường có thí sinh đạt giải đặc biệt (01giải)
  + Tiền thưởng 6.000.000 VNĐ
  + Quỹ học bổng tiếng Anh tại Multi Language 50.000.000 VNĐ


  2. Giải thưởng cho thí sinh
  - Giải đặc biệt: 01 giải
  + Cúp và chứng nhận của ban tổ chức
  + Tiền thưởng 6.000.000 VNĐ
  + Quà tặng du học của VNPC: 2.000.000 VNĐ
  + Học bổng tiếng Anh tại Multi Language: 2.000.000 VNĐ


  - Giải nhất: 02 giải
  + Cúp và chứng nhận của ban tổ chức
  + Tiền thưởng 4.000.000 VNĐ
  + Quà tặng du học của VNPC: 2.000.000 VNĐ
  + Học bổng tiếng Anh tại Multi Language: 2.000.000 VNĐ


  - Giải nhì: 03 giải
  + Cúp và chứng nhận của ban tổ chức
  + Tiền thưởng 2.000.000 VNĐ
  + Quà tặng du học của VNPC: 2.000.000 VNĐ
  + Học bổng tiếng Anh tại Multi Language: 2.000.000 VNĐ


  - Giải ba: 4 giải
  + Cúp và chứng nhận của ban tổ chức
  + Tiền thưởng 1.000.000 VNĐ
  + Quà tặng du học của VNPC: 2.000.000 VNĐ
  + Học bổng Tiếng Anh tại Multi Language: 2.000.000 VNĐ


  - Giải khuyến khích: 10 giải
  + Cúp và chứng nhận của ban tổ chức
  + 500.000 VNĐ / 1 giải
  + Quà tặng du học của VNPC: 2.000.000 VNĐ
  + Học bổng Tiếng Anh tại Multi Language: 2.000.000 VNĐ


  - Phần thưởng khác: 200 thí sinh lọt vào vòng 2
  + Chứng nhận của ban tổ chức
  + 100.000 VNĐ/ 1 thí sinh
  + Quà tặng du học của VNPC: 2.000.000 VNĐ
  + Học bổng Tiếng Anh tại Multi Language: 1.000.000 VNĐ
  + Cơ hội được trải nghiệm với các trường tại New Zealand, Úc,


  - Phần thưởng khác: Thí sinh nộp bài ở vòng 1
  + Học bổng 500.000 VNĐ khi học tại Multi Language
  + Cơ hội trải nghiệm thử thách
 7. tomtanhtach

  tomtanhtach New Member

  Tham gia ngày:
  15/11/11
  Bài viết:
  13
  bao giờ thì có kết quả vòng 2 hả c??
 8. hathanh_178

  hathanh_178 New Member

  Tham gia ngày:
  14/12/11
  Bài viết:
  25
  kết quả vòng 2 sẽ được công bố trên web chính thức của VNPC và sẽ thông báo đến từng thí sinh, bạn yên tâm nhé!!
 9. hathanh_178

  hathanh_178 New Member

  Tham gia ngày:
  14/12/11
  Bài viết:
  25
  >:D:D< HOT!! HOT!!>:D:D<

  NGÀY HỘI TUYỂN SINH DU HỌC XÉT HỌC BỔNG TRỰC TIẾP
  (Đăng ký tham dự ngày hội tại ĐÂY)

  [​IMG]
  Chương trình “Ngày hội tuyển sinh du học và xét học bổng trực tiếp” (STUDENT OPEN DAY 2013) được văn phòng tư vấn du học VNPC và trung tâm đào tạo ngoại ngữ Multi Language tổ chức bắt đầu từ 8.00 sáng ngày 07/04/2013 tại Nhà Văn Hóa Học Sinh Sinh Viên số 37 Trần Bình Trọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội.Với sự góp mặt của hàng chục đại diện trường tiêu biểu đến từ Úc, Mỹ, New Zealand, Singapore, buổi triển lãm hứa hẹn sẽ đem lại cho các bậc phụ huynh và các em học sinh nhiều thông tin hữu ích và những phần quà bất ngờ.

  Gắn kết học sinh Việt Nam với nền giáo dục tiên tiến nước ngoài, xóa bỏ mọi cản trở về tài chính, lấp đầy sự thiếu hụt về thông tin và điều chỉnh những sai lệch về định hướng du học là các tiêu chí chủ yếu mà “Ngày hội tuyển sinh du học – xét học bổng trực tiếp” hướng tới. Các tư vấn viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm sẽ giúp các bậc phụ huynh và các em học sinh giải đáp mọi thắc mắc về vấn đề du học, trang bị cho các em những hiểu biết về tiến trình du học, cách chọn trường, chọn ngành học và hướng dẫn cụ thể các bước cần thiết để du học thành công. Đặc biệt, các em còn được trải nghiệm phỏng vấn trực tiếp từ các trường KENT, SIBT, MQC, NTEC, PIHMS, tập đoàn giáo dục ELS, UTS INSEARCH, ERC.. và có cơ hội nhận học bổng du học lên đến 100 % học phí. Những bạn học sinh mang theo hồ sơ bao gồm bảng điểm, bằng cấp, giấy khen, học bạ sẽ được ưu tiên phỏng vấn trước.

  Các bậc phụ huynh và các em học sinh sẽ được gặp gỡ giao lưu cùng diễn giả nổi tiếng Nguyễn Lê Minh - Nguyên Phó Vụ trưởng, phó ban chương trình Quốc gia về việc làm, trưởng tiểu ban lao động Việt Nam trong ASEAN. Thêm vào đó, các học bổng tiếng anh, quà tặng du học từ VNPC & Multi Language lên đến 3 triệu đồng cũng được dành tặng cho các bạn học sinh tham dự chương trình. Ngoài ra các em có cơ hội nhận nhiều quà tặng hấp dẫn như điện thoai Sam Sung, Máy ảnh Sony, Ba lô thời trang, USB dung lượng lớn....
  Mời các bậc phụ huynh và các em học sinh tham dự để nhận được nhiều thông tin hữu ích và đưa các em đến gần hơn ước mơ du học với học bổng lên đến 100 %.

  [​IMG]
  THÔNG TIN CÁC TRƯỜNG THAM GIA:
  HỌC VIỆN KENT (Úc): với 23 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo Quản trị kinh doanh và Hệ thống thông tin, học viện KENT ngày càng thu hút nhiều sinh viên quốc tế. Học sinh sẽ dễ dàng trang trải được học phí và phí sinh hoạt với mức lương hấp dẫn nhất nước Úc. Sinh viên có thể học chương trình cử nhân rút ngắn trong 2 năm.(Xem chi tiết)

  HỌC VIỆN SIBT (Úc): có liên kết với Đại học Macquarie cung cấp những môn học và bằng cấp có giá trị quốc tế trong nhiều lĩnh vực: Thương mại, Quản trị Kinh doanh, Công nghệt thông tin, Nghệ thuật và Truyền thông, … Tham gia vào chương trình học của SIBT, học sinh nhận được nhiều thuận lợi tối đa. (Xem chi tiết)

  MACQUARIE CITY CAMPUS (MQC)(Úc): thuộc hệ thống đào tạo của đại học Macquarie – trường được xếp hạng trong top 2 % các trường đại học quốc tế tốt nhất thế giới. MQC đem lại cho học sinh những cơ hội làm việc và trau dồi kinh nghiệm thực sự. Tất cả sinh viên sẽ nhận được chương trình học tốt nhất và công việc phù hợp ngay sau khi tốt nghiệp. (Xem chi tiết)

  UTS INSEARCH (Úc): UTS được chính phủ Úc công nhận là Đại học hàng đầu của Úc trên phương diện dạy và học. Trường có chất lượng đào tạo và nghiên cứu hàng đầu tại Úc. Tỷ lệ sinh viên của trường tốt nghiệp có việc làm ngay và cơ hội định cư tại Australia cao (Xem chi tiết)

  NTEC (New Zealand): là một tổ chức giáo dục với 4 trường thành viênvà có chương trình đặc biệt giúp phát triển kĩ năng chuyên nghiệp.Trường dành 1suất học bổng 100 %, 3 suất học bổng 50 % và nhiều học bổng khác cho học sinh tham gia .(Xem chi tiết)

  PIHMS(New Zealand): Chuyên đào tạo về quản lý khách sạn quốc tế, có thực tập hưởng lương. Học sinh sẽ được tiếp cận với nền giáo dục tân tiến cân bằng giữa các kỹ năng thực hành, lý thuyết và sự phát triển cá nhân toàn diện. Sau khi tốt nghiệp, học sinh sẽ được sắp xếp thực tập và hưởng lương với mức ít nhất là 2,200 NZD/tháng.(Xem chi tiết)

  TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC ELS (Mỹ): liên kết với rất nhiều trường Đại Học, Cao đẳng, Học viện tại hầu hết các bang trên toàn nước Mỹ. Trường tuyển sinh hàng triệu học viên từ hơn 140 quốc gia. Trường dành học bổng 40% cho sinh viên khi đăng ký qua VNPC đăng ký nhập học 30/ 09/2013 (Xem chi tiết)

  ERC (Singapore): là một trong chín trường tư đầu tiên của Singapore vinh dự đạt được những danh hiệu cao quý về chất lượng giáo dục như chứng nhận Edutrust (4 năm), S-CLASS, SQC. Sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm phương pháp học tập mới mang tính thực tiễn cao. Sinh viên còn có cơ hội xét miễn giảm học phí dựa trên nền tảng học tập (Xem chi tiết)

  Mọi thông tin chi tiết liên hệ:
  Văn phòng Du học VNPC Hà Nội:
  Số 38, Ðường Thái Thịnh, Q.Ðống Ða
  Ðiện thoại: (04) 3537 6996
  Fax: (04) 3537 6998
  Email: hn@vnpc.vn
  Hotline:
  0914 34 37 38 / 0919 44 33 11
  Website: www.vnpc.vn
  Last edited by a moderator: 4/4/13
 10. hathanh_178

  hathanh_178 New Member

  Tham gia ngày:
  14/12/11
  Bài viết:
  25
  Trong tháng 4 này MULTI LANGUAGE sẽ liên tục mang tới cho cả nhà những chương trình ưu đãi khuyến học hấp dẫn, hãy thường xuyên truy cập topic này để cập nhật thông tin chi tiết nhé!!


  [​IMG]

 11. hathanh_178

  hathanh_178 New Member

  Tham gia ngày:
  14/12/11
  Bài viết:
  25
  NGÀY HỘI TUYỂN SINH DU HỌC XÉT HỌC BỔNG TRỰC TIẾP


  Chương trình “NGÀY HỘI TUYỂN SINH DU HỌC XÉT HỌC BỔNG TRỰC TIẾP” - STUDENT OPEN DAY 2013 được văn phòng tư vấn du học VNPC và trung tâm đào tạo ngoại ngữ Multi Language tổ chức bắt đầu từ 8.00 sáng ngày 07/04/2013 tại Nhà Văn Hóa Học Sinh Sinh Viên số 37 Trần Bình Trọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  Buổi triển lãm có sự tham gia của các đại diện học viện KENT, Học viện Kinh Doanh và Công Nghệ Sydney SIBT, trường UTS INSEARCH (Úc); học viện Công Nghệ Quốc Gia NTEC, trường Quản Trị Khách Sạn quốc tế PIHMS( New Zealand); học viện ERC( Singapore). 20 bạn học sinh đăng ký sớm nhất sẽ được nhận 1 phần quà đặc biệt của chương trình.

  Gắn kết học sinh Việt Nam với nền giáo dục tiên tiến nước ngoài, xóa bỏ mọi cản trở về tài chính, lấp đầy sự thiếu hụt về thông tin và điều chỉnh những sai lệch về định hướng du học là các tiêu chí chủ yếu mà “Ngày hội tuyển sinh du học – xét học bổng trực tiếp” hướng tới. Các tư vấn viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm sẽ giúp các bậc phụ huynh và các em học sinh giải đáp mọi thắc mắc về vấn đề du học, trang bị cho các em những hiểu biết về tiến trình du học, cách chọn trường, chọn ngành học và hướng dẫn cụ thể các bước cần thiết để du học thành công. Đặc biệt, các em còn được trải nghiệm phỏng vấn trực tiếp với các đại diện trường và có cơ hội nhận học bổng du học lên đến 100 % học phí. Điền đầy đủ thông tin và gửi lời nhắn tên trường mà bạn muốn phỏng vấn học bổng tại đường link đăng ký để được ưu tiên phỏng vấn trước. Các bạn học sinh cần mang theo bảng điểm, bằng cấp, giấy khen, học bạ để nhận quyền lợi xét học bổng trực tiếp.

  Tham gia vào STUDENT OPEN DAY 2013, các bậc phụ huynh và các em học sinh sẽ được gặp gỡ giao lưu trao đổi lựa chọn nghề nghiệp tương lai với tiến sỹ kinh tế Nguyễn Lê Minh - Nguyên Phó Vụ trưởng, Phó ban chương trình Quốc gia về việc làm, Trưởng tiểu ban lao động Việt Nam trong ASEAN. Tất cả các em học sinh còn có cơ hội nhận được các phần quà giá trị như: điện thoai Sam Sung, Máy ảnh Sony, Ba lô thời trang, USB dung lượng lớn, quà tặng du học từ VNPC & Multi Language lên tới 3 triệu đồng.

  THÔNG TIN CÁC TRƯỜNG THAM GIA:
  HỌC VIỆN KENT (Úc): với 23 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo Quản trị kinh doanh và Hệ thống thông tin, học viện KENT ngày càng thu hút nhiều sinh viên quốc tế. Học sinh sẽ dễ dàng trang trải được học phí và phí sinh hoạt với mức lương hấp dẫn nhất nước Úc. Sinh viên có thể học chương trình cử nhân rút ngắn trong 2 năm.

  HỌC VIỆN SIBT (Úc): có liên kết với Đại học Macquarie cung cấp những môn học và bằng cấp có giá trị quốc tế trong nhiều lĩnh vực: Thương mại, Quản trị Kinh doanh, Công nghệt thông tin, Nghệ thuật và Truyền thông, … Tham gia vào chương trình học của SIBT, học sinh nhận được nhiều thuận lợi tối đa.

  MACQUARIE CITY CAMPUS (MQC)(Úc): thuộc hệ thống đào tạo của đại học Macquarie – trường được xếp hạng trong top 2 % các trường đại học quốc tế tốt nhất thế giới. MQC đem lại cho học sinh những cơ hội làm việc và trau dồi kinh nghiệm thực sự. Tất cả sinh viên sẽ nhận được chương trình học tốt nhất và công việc phù hợp ngay sau khi tốt nghiệp.

  UTS INSEARCH (Úc): UTS được chính phủ Úc công nhận là Đại học hàng đầu của Úc trên phương diện dạy và học. Trường có chất lượng đào tạo và nghiên cứu hàng đầu tại Úc. Tỷ lệ sinh viên của trường tốt nghiệp có việc làm ngay và cơ hội định cư tại Australia cao.

  NTEC (New Zealand): là một tổ chức giáo dục với 4 trường thành viên và có chương trình đặc biệt giúp phát triển kĩ năng chuyên nghiệp.Trường dành 1suất học bổng 100 %, 3 suất học bổng 50 % và nhiều học bổng khác cho học sinh tham gia.

  PIHMS(New Zealand): Chuyên đào tạo về quản lý khách sạn quốc tế, có thực tập hưởng lương. Học sinh sẽ được tiếp cận với nền giáo dục tân tiến cân bằng giữa các kỹ năng thực hành, lý thuyết và sự phát triển cá nhân toàn diện. Sau khi tốt nghiệp, học sinh sẽ được sắp xếp thực tập và hưởng lương với mức ít nhất là 2,200 NZD/tháng.

  ERC (Singapore): là một trong chín trường tư đầu tiên của Singapore vinh dự đạt được những danh hiệu cao quý về chất lượng giáo dục như chứng nhận Edutrust (4 năm), S-CLASS, SQC. Sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm phương pháp học tập mới mang tính thực tiễn cao. Sinh viên còn có cơ hội xét miễn giảm học phí dựa trên nền tảng học tập.


  Mọi thông tin chi tiết liên hệ:
  Hotline:
  0914 34 37 38 / 0919 44 33 11

  VNPC Hà Nội:
  Số 38, Ðường Thái Thịnh, Q.Ðống Ða
  Ðiện thoại: (04) 3537 6996
  Hotline: 0914 34 37 38
  0919 44 33 11

  VNPC HCM:
  Số 3, Võ Thị Sáu, P. ĐaKao, Q. 1
  Ðiện thoại: (08) 3820 7474 Fax: (08) 3820 2615
  Hotline: 0918 34 37 38
  Last edited by a moderator: 4/4/13
 12. hathanh_178

  hathanh_178 New Member

  Tham gia ngày:
  14/12/11
  Bài viết:
  25
  "STUDENT OPEN DAY" Cơ hội có 1 không 2 để giành học bổng du học của bạn đang nằm trong tầm tay!! Đăng ký và bắt đầu hành trình biến giấc mơ thành hiện thực bạn nhé!!
  Hãy truy cập và đăng ký tham gia ngày hội tại: website của VNPC!!
 13. hathanh_178

  hathanh_178 New Member

  Tham gia ngày:
  14/12/11
  Bài viết:
  25
  TƯNG BỪNG LỄ TRAO GIẢI ENGLISH TALENT CONTEST VÀ STUDENT OPEN DAY 2013

  [​IMG]


  Ngày 07/04/2013, buổi lễ trao giải cuộc thi ENGLISH TALENT CONTEST và ngày hội tuyển sinh du học, xét học bổng trực tiếp STUDENT OPEN DAY do VNPC và Multi Language tổ chức đã gặt hái nhiều thành công rực rỡ.

  ENGLISH TALENT CONTEST và STUDENT OPEN DAY 2013 là sân chơi bổ ích và mang đến cho học sinh THPT cơ hội để khám phá khả năng tiếng Anh, học hỏi và trải nghiệm những kỹ năng mềm từ những chuyên gia nước ngoài. Hơn thế nữa, chương trình đem đến cho các em cơ hội để đến gần hơn ước mơ du học với các suất học bổng du học tại Úc, Mỹ, Singapore, New Zealand.

  Lễ vinh danh ENGLISH TALENT CONTEST và STUDENT OPEN DAY 2013 có sự góp mặt của các đại diện trường nước ngoài như học viện KENT, học viện kinh doanh và công nghệ Sydney SIBT, trường UTS INSEARCH (Úc), học viện công nghệ quốc gia NTEC, trường Quản Trị Khách Sạn quốc tế PIHMS (New Zealand), học viên ERC, học viện kế toán SAA (Singapore). Sự tham gia, ủng hộ đông đảo của các bậc phụ huynh, các em học sinh THPT và gần 200 em thí sinh tham dự cuộc thi đã tạo nên thành công lớn cho chương trình.

  Không khí buổi lễ trao giải ENGLISH TALENT CONTEST diễn ra sôi nổi, hào hứng và không kém phần hồi hộp. Trước khi công bố giải thưởng cuộc thi, các vị khách mời, các bậc phụ huynh và các em học sinh được lĩnh hội những thông tin khái quát về du học các nước, thuận lợi khi du học và con đường tiếp cận với những nền giáo dục hiện đại trên thế giới. Bài phát biểu của diễn giả Nguyễn Lê Minh đem đến cho các bậc phụ huynh cái nhìn mới về giáo dục và du học, giúp các em học sinh định hướng rõ ràng hơn về con đường học tập và nghề nghiệp trong tương lai.

  Giải thưởng của cuộc thi ENGLISH TALENT CONTEST được công bố vào cuối buổi lễ. Sau quá trình làm việc căng thẳng, trên tinh thần công bằng, nghiêm minh, Ban Tổ Chức đã tìm ra được các thí sinh xứng đáng. Giải đặc biệt với tiền thưởng 6 triệu đã thuộc về thí sinh xuất sắc nhất Hoàng Anh Phương đến từ trường THPT Kim Liên. Hai giải nhất với tiền thưởng 4 triệu được trao cho 2 bạn Vũ Minh Phương đến từ trường THPT Nguyễn Tất Thành và bạn Ngụy Việt Hưng đến từ trường THPT Thăng Long. Bốn giải ba thuộc về các bạn Nguyễn Thu Ngọc Ánh, Phan Đức Bình, Võ Hà Linh, Nguyễn Hồng Diễm. Và còn nhiều giải khuyến khích cũng như các quà tặng du học được Ban Tổ Chức trao tận tay cho các thí sinh tham dự. Trường THPT Kim Liên và THPT Nguyễn Tất Thành được Ban Tổ Chức trao tặng chứng nhận và quà tặng cho giải của trường có thí sinh đạt giải đặc biệt và trường có thí sinh tham dự đông nhất với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 150 triệu đồng.

  Sau lễ trao giải ENGLISH TALENT CONTEST, các vị khách mời, các bậc phụ huynh và các em học sinh được mời tham dự ngày hội tuyển sinh xét học bổng du học trực tiếp STUDENT OPEN DAY 2013. Gắn kết học sinh Việt Nam với nền giáo dục tiên tiến nước ngoài, xóa bỏ mọi cản trở về tài chính, lấp đầy sự thiếu hụt về thông tin và điều chỉnh những sai lệch về định hướng du học là các tiêu chí chủ yếu mà “Ngày hội tuyển sinh du học – xét học bổng trực tiếp” hướng tới. Trong số các học sinh tham gia, có hơn 50 em học sinh nhận được phỏng vấn trực tiếp và xét duyệt học bổng từ các trường học viện kinh doanh và công nghệ Sydney SIBT, trường UTS INSEARCH (Úc), học viện công nghệ quốc gia NTEC, trường Quản Trị Khách Sạn quốc tế PIHMS (New Zealand), học viên ERC, học viện kế toán SAA (Singapore).

  ENGLISH TALENT CONTEST và STUDENT OPEN DAY 2013 đã kết thúc với thành công vang dội. Chương trình để lại cho các bậc phụ huynh nhiều ấn tượng độc đáo và những trải nghiệm thú vị. Đặc biệt STUDENT OPEN DAY mở ra cơ hội du học nước ngoài, giúp nhiều em học sinh hiện thực hóa ước mơ du học trong thời gian sớm nhất.

 14. hathanh_178

  hathanh_178 New Member

  Tham gia ngày:
  14/12/11
  Bài viết:
  25
  Dưới đây là một số hình ảnh về lễ trao giải "English Talent Contest" và ngày hội "Student Open Day":

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  Trước khi công bố giải thưởng cuộc thi, các vị khách mời, các bậc phụ huynh và các em học sinh được lĩnh hội những thông tin khái quát về du học các nước, thuận lợi khi du học và con đường tiếp cận với những nền giáo dục hiện đại trên thế giới.

  [​IMG]

  Sự tham gia, ủng hộ đông đảo của các bậc phụ huynh, các em học sinh THPT và gần 200 em thí sinh tham dự cuộc thi đã tạo nên thành công lớn cho chương trình.

  [​IMG]
  Bài phát biểu của diễn giả Nguyễn Lê Minh đem đến cho các bậc phụ huynh cái nhìn mới về giáo dục và du học, giúp các em học sinh định hướng rõ ràng hơn về con đường học tập và nghề nghiệp trong tương lai.

  [​IMG]
  11 bạn thí sinh đạt giải khuyến khích của cuộc thi

  [​IMG]

  [​IMG]
  Bốn giải ba thuộc về các bạn Nguyễn Thu Ngọc Ánh, Phan Đức Bình, Võ Hà Linh, Nguyễn Hồng Diễm

  [​IMG]
  Hai giải nhất với tiền thưởng 4 triệu được trao cho 2 bạn Vũ Minh Phương đến từ trường THPT Nguyễn Tất Thành và bạn Ngụy Việt Hưng đến từ trường THPT Thăng Long

  [​IMG]
  Giải đặc biệt với tiền thưởng 6 triệu đã thuộc về thí sinh xuất sắc nhất Hoàng Anh Phương đến từ trường THPT Kim Liên

  [​IMG]
  Trường THPT Kim Liên và THPT Nguyễn Tất Thành được Ban Tổ Chức trao tặng chứng nhận và quà tặng cho giải của trường có thí sinh đạt giải đặc biệt và trường có thí sinh tham dự đông nhất với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 150 triệu đồng.

  Gắn kết học sinh Việt Nam với nền giáo dục tiên tiến nước ngoài, xóa bỏ mọi cản trở về tài chính, lấp đầy sự thiếu hụt về thông tin và điều chỉnh những sai lệch về định hướng du học là các tiêu chí chủ yếu mà “Ngày hội tuyển sinh du học – xét học bổng trực tiếp” hướng tới. Trong số các học sinh tham gia, có hơn 50 em học sinh nhận được phỏng vấn trực tiếp và xét duyệt học bổng từ các trường học viện kinh doanh và công nghệ Sydney SIBT, trường UTS INSEARCH (Úc), học viện công nghệ quốc gia NTEC, trường Quản Trị Khách Sạn quốc tế PIHMS (New Zealand), học viên ERC, học viện kế toán SAA (Singapore).

  ENGLISH TALENT CONTEST và STUDENT OPEN DAY 2013 đã kết thúc với thành công vang dội. Chương trình để lại cho các bậc phụ huynh nhiều ấn tượng độc đáo và những trải nghiệm thú vị. Đặc biệt STUDENT OPEN DAY mở ra cơ hội du học nước ngoài, giúp nhiều em học sinh hiện thực hóa ước mơ du học trong thời gian sớm nhất.
 15. tomtanhtach

  tomtanhtach New Member

  Tham gia ngày:
  15/11/11
  Bài viết:
  13
  ko uổng công đi 1 đoạn đường xa đến tham gia SOD, tớ thì thu đc vô số quà lưu niệm, còn cô em thì đc phỏng vấn vs đại diện trg (thích nhất là tiệc buffet của chương trình :P)!!
 16. hathanh_178

  hathanh_178 New Member

  Tham gia ngày:
  14/12/11
  Bài viết:
  25
  Kết quả phỏng vấn của bé em có khả quan ko bạn?
 17. hathanh_178

  hathanh_178 New Member

  Tham gia ngày:
  14/12/11
  Bài viết:
  25
  Chương trình học thử trong thời gian qua đã thu hút rất nhiều bạn sinh viên đến tham dự. Chương trình vẫn đang diễn ra các bạn nhé!! nhanh tay đăng ký để có cơ hội nhận quà và trên hết là được trải nghiệm môi trường học hiện đại và phương pháp giảng dạy tiên tiến tại Multi Language nàooooo!! ^^

Chia sẻ trang này